Phương Trinh Jolie giải thích phát ngôn: “Chỉ yêu người thu nhập hơn 100 triệu”

0
75

Chiều 25/09, nữ ca sĩ Phương Trinh Jolie tổ chức họp báo tại TP.HCM để giới thiệu MV “Nếu yêu thương là chuyện một người”.

Ca khúc chủ đề “Nếu yêu thương là chuyện một người” do Kai Đinh sáng tác riêng cho Phương Trinh Jolie. Ngoài bản audio ưng ý, nữ ca sĩ còn đầu tư thực hiện MV, mang câu chuyện kể về mối tình đau đớn, khắc khoải của một cô gái xinh đẹp.

Phương Trinh Jolie giải thích phát ngôn: Chỉ yêu người thu nhập hơn 100 triệu - Ảnh 1.

Phương Trinh Jolie rạng rỡ trong ngày giới thiệu sản phẩm mới

Cô gái này luôn dành hết tình yêu cho chàng trai, tuy nhiên khi phát hiện ra chàng trai ấy không yêu nhiều như cô mong đợi, cô gái đã phải trải qua những nỗi dày vò, dằn vặt trong suốt nhiều ngày liền.

Nói thêm về nội dung MV, Phương Trinh Jolie bộc bạch rằng: “Đã 1 năm kể từ khi thực hiện MV “I need you”, tôi mới trở lại cùng MV mới.

Một phần câu chuyện xuất phát từ chính cuộc đời thật của tôi. Cũng có thể, khi ta đang yêu thì bị người đàn ông ấy phản bội. Hoặc là từ trước đến nay ta cứ ngu ngơ, khờ dại xem mối tình đơn phương ấy là tình yêu đích thực.

Khi không còn chung một suy nghĩ, giải pháp tốt nhất là chia tay nhau để mỗi người đều có một lối đi riêng. tôi nghĩ, không chỉ riêng bản thân mình mà bất cứ ai trong chúng ta cũng từng trải qua cảm giác này rồi”.

Phương Trinh Jolie giải thích phát ngôn: Chỉ yêu người thu nhập hơn 100 triệu - Ảnh 2.

Nhân sự kiện, Phương Trinh Jolie lên tiếng về phát ngôn chỉ yêu người có thu nhập hơn 100 triệu.

Cũng nhân sự kiện này, khi giới truyền thông nhắc về phát ngôn “chỉ yêu người có thu nhập trên 100 triệu/tháng” của nữ ca sĩ cách đây không lâu, Phương Trinh Jolie bộc bạch, câu nói đó chỉ là vô tình và cô không có ý mang chuyện đời tư lên mặt báo để gây chú ý.

Cụ thể, Phương Trinh Jolie kể rằng, lúc trả lời phỏng vấn, cô chỉ muốn chia sẻ mẫu bạn trai là người có bản lĩnh, ổn định về kinh tế.

Nhưng khi phóng viên hỏi tiếp về con số thu nhập cụ thể mà cô mong muốn ở người yêu, Phương Trinh Jolie nghĩ mãi không ra và sau đó “nói đại” là 100 triệu chứ không cố ý.

Thời gian tới, ngoài đi hát, Phương Trinh Jolie tiếp tục tìm kiếm kịch bản phim phù hợp để tham gia.

Phương Trinh Jolie giải thích phát ngôn: Chỉ yêu người thu nhập hơn 100 triệu - Ảnh 3.

Phương Trinh Jolie vui vẻ giao lưu cùng Trần Phong – nam chính trong MV mới của cô.

Phương Trinh Jolie giải thích phát ngôn: Chỉ yêu người thu nhập hơn 100 triệu - Ảnh 4.
Phương Trinh Jolie giải thích phát ngôn: Chỉ yêu người thu nhập hơn 100 triệu - Ảnh 5.

Hoàng Tôn cũng sắp xếp thời gian đến chúc mừng đồng nghiệp thân thiết.

theo Thời đại