‘Quả bom gợi cảm ‘ Vũ Ngọc Anh thôi miên người nhìn với đồ tắm nhỏ xíu

Nữ diễn viên được mệnh danh là “quả bom gợi cảm ” Việt đang có chuyến nghỉ dưỡng tại một vùng biển xinh đẹp.

0
242

Không phải ngẫu nhiên mà người hâm mộ danh phong ”quả bom gợi cảm” làng giải trí Việt cho Vũ Ngọc Anh. Mỗi lần diện đồ tắm khoe vóc dáng gợi cảm, cô khiến người nhìn đứng ngồi không yên vì quá nuột nà và quyến rũ.

Quả bom gợi cảm Vũ Ngọc Anh thôi miên người nhìn với đồ tắm nhỏ xíu - Hình 2

Mới đây, nàng Quyên tiếp tục “thả thính” fan với loạt hình mới nhất mà cô diện đồ tắm lướt sóng. Dành nhiều thời gian tập gym, Vũ Ngọc Anh sở hữu thân hình săn chắc như một vận động viên, thế mạnh về hình thể giúp cô dễ dàng ghi điểm trong bất kỳ trang phục nào.

Quả bom gợi cảm Vũ Ngọc Anh thôi miên người nhìn với đồ tắm nhỏ xíu - Hình 3

Thân hình chữ S của Vũ Ngọc Anh khoe trọn với đồ tắm 1 mảnh vàng chanh, nổi bật. Để có được vóc dáng “vạn người mê” không chỉ tập luyện hà khắc mà cô cũng phải áp dụng chế độ dinh dưỡng khoa học.

Quả bom gợi cảm Vũ Ngọc Anh thôi miên người nhìn với đồ tắm nhỏ xíu - Hình 4

Trước đó, Vũ Ngọc Anh khiến người hâm mộ hoang mang khi cô đăng tải video mặc đồ bơi quoằn quại tạo dáng lộ vùng nhạy cảm.

Quả bom gợi cảm Vũ Ngọc Anh thôi miên người nhìn với đồ tắm nhỏ xíu - Hình 5

Vũ Ngọc Anh chia sẻ thêm, cô tự tin 100% với dáng vóc của mình nên thường mặc đồ tắm và có thể tạo bất kỳ dáng nào mình thích. Người muốn có ảnh đồ tắm đẹp thì phải có dáng vóc đẹp trước tiên, không cần tuyệt chiêu gì nhiều.

Quả bom gợi cảm Vũ Ngọc Anh thôi miên người nhìn với đồ tắm nhỏ xíu - Hình 6

Cụ thể, cô nói: “Tuyệt chiêu tạo dáng thì cũng một phần thôi, quan trọng là có được cơ thể đẹp, phải tập cho dáng đẹp thì dù mình uốn éo như thế nào nó cũng đẹp. Còn nếu không đủ tự tin với cơ thể thì mình sẽ bị hạn chế nhiều góc chụp.”

Quả bom gợi cảm Vũ Ngọc Anh thôi miên người nhìn với đồ tắm nhỏ xíu - Hình 7

Cô tự tin khoe vóc dáng trong bất kỳ khung hình, góc máy nào.

Quả bom gợi cảm Vũ Ngọc Anh thôi miên người nhìn với đồ tắm nhỏ xíu - Hình 8

Vòng mông căng tròn của Vũ Ngọc Anh có được do cô chăm chỉ squat. Cô còn thực hiện động tác nhảy cầu thang trên du thuyền triệu đô để duy trì vóc dáng dù đang trong kỳ nghỉ dưỡng.

Theo danviet.vn


SHARE