Quang Hà lấp lửng khi bị Vũ Hà “cà khịa”: “Bớt ném lựu đạn giùm cái”

Nhiều khán giả thắc mắc không hiểu giữa cả hai nghệ sĩ “đàn anh” đã xảy ra chuyện gì mà lại có việc “đá xoáy” trên mạng xã hội.

0
199

Chưa từng xảy ra mâu thuẫn hay scandal nên lời đăng đàn công khai của Vũ Hà vào những ngày trước khiến công chúng ngỡ ngàng.

Vừa qua, trên trang cá nhân nam ca sĩ Vũ Hà vừa “bóc phốt” một đồng nghiệp mà anh cho rằng thích “ném lựu đạn”. Người hâm mộ thắc mắc nhưng khi đọc vào toàn bài viết và thông qua các chi tiết cụ thể thì cũng nhanh chóng nhận ra nhân vật này chẳng ai khác chính là Quang Hà.

“Tao vái cho sở thuế sẽ nhòm ngó: Sở hữu 13 căn nhà – bao gồm có biệt thự và nhiều căn hộ cao cấp. Qua Mỹ hát 1 tháng 17 show. Thối hoắc mà tưởng socola loại 1. Muốn thành trung tâm toả sáng thì chỉ khi nào – Vũ Hà – Quách Tuấn Du – Lâm Hùng – Châu Gia Kiệt – Hồ Việt Trung – Hàn Thái Tú lăn đùng ra chết. Khi nào có tiền tự mở liveshow rồi kêu thợ in nó in hình to hơn cái nhà hát cũng được. Còn cũng là đi hát thuê trong một chương lễ bình thường như bọn này thì tem tém lại, cho đồng nghiệp nó thương.

Liveshow của mình thì bảo của mình. Còn không phải của mình thì đừng có nổ rồi khi chuyện bể ra nhục lắm nha em. Bố láo với ai thì bố láo, nhớ chừa cái mặt anh mày ra nhé. Em không bao giờ hơn thua với bất kỳ 1 ca sĩ nào từ trước tới giờ! Nhưng ca này bệnh nặng quá, em không thể không nói! Em mệt mỏi lắm! Mệt mệt mệt” – Vũ Hà thẳng thắn.

Quang Hà lấp lửng khi bị Vũ Hà cà khịa: Bớt ném lựu đạn giùm cái - Hình 2

Ngay lúc này, mọi người đang mong ngóng thái độ của giọng ca Ai rồi cũng sẽ khác như thế nào. Tuy nhiên, phía Quang Hà vẫn chưa có thông tin chính thức nào. Anh chỉ đăng đàn bài hát của mình cùng dòng trạng thái lấp lửng: “Cuộc sống sợ nhất sự lừa dối. Giàu nghèo, tốt xấu nhưng sống đừng lừa lọc nhau. Ngay cả trong tình yêu cũng vậy”.

Quang Hà lấp lửng khi bị Vũ Hà cà khịa: Bớt ném lựu đạn giùm cái - Hình 3

Việc công chúng nghĩ rằng Quang Hà là người bị “đá xéo” đều có căn cứ. Bởi lẽ, nam ca sĩ gốc Hà thành từng nhiều lần khoe với truyền thông về việc mình sở hữu tận 13 căn nhà đang cho thuê, biệt thự 20 tỷ đồng, sắp xây buiding 10 tầng,…

Quang Hà lấp lửng khi bị Vũ Hà cà khịa: Bớt ném lựu đạn giùm cái - Hình 4
Quang Hà lấp lửng khi bị Vũ Hà cà khịa: Bớt ném lựu đạn giùm cái - Hình 5
Quang Hà lấp lửng khi bị Vũ Hà cà khịa: Bớt ném lựu đạn giùm cái - Hình 6


Từ tiền cát-xê 50.000 đồng/đêm nhưng giờ đây anh là một trong những nghệ sĩ sở hữu khối tài sản “khủng” của showbiz Việt.

Ảnh: Tổng hợp