Rich kid chuẩn như con gái Tom Cruise: Tái xuất xinh đẹp, sang chảnh bên hội bạn thân với bộ hàng hiệu tiền triệu

Đã lâu mới xuất hiện, con gái Tom Cruise gây ấn tượng khi ra phố trong bộ áo khoác Burberry trị giá gần 21 triệu đồng.

0
256

Thời gian gần đây, cô con gái North West của Kim Kardashian thường được báo chí chú ý vì phong cách sành điệu sang chảnh dù mới 5 tuổi. Tuy nhiên mới đây, Suri Cruise đã tái xuất để giành lại ngôi vị “cô bé điệu đà nhất showbiz” của mình.

Có mặt trên đường phố New York cùng 2 cô bạn thân, con gái Tom Cruise thu hút nhiều ánh nhìn với chiếc áo khoác hồng của nhà mốt Burberry trị giá 900 USD (gần 21 triệu đồng).

Gương mặt cô bé 12 tuổi cũng được trang điểm xinh đẹp, chân đi giày ballet, tay cầm clutch và iPhone đầy sang chảnh. Đây là dịp hiếm hoi Suri trông điệu đà đến vậy trong suốt những năm gần đây.

Rich kid chuẩn như con gái Tom Cruise: Tái xuất xinh đẹp, sang chảnh bên hội bạn thân với bộ hàng hiệu tiền triệu - Ảnh 1.

Suri Cruise tô son môi, diện áo Burberry 21 triệu đồng, tay cầm clutch đầy phong cách trên phố.

Rich kid chuẩn như con gái Tom Cruise: Tái xuất xinh đẹp, sang chảnh bên hội bạn thân với bộ hàng hiệu tiền triệu - Ảnh 2.

Đây là dịp hiếm hoi con gái Tom Cruise điệu đà trở lại trong suốt những năm gần đây.

Rich kid chuẩn như con gái Tom Cruise: Tái xuất xinh đẹp, sang chảnh bên hội bạn thân với bộ hàng hiệu tiền triệu - Ảnh 3.

Suri xuất hiện trên phố cùng 2 cô bạn thân cũng diện áo khoác hồng nữ tính.

Rich kid chuẩn như con gái Tom Cruise: Tái xuất xinh đẹp, sang chảnh bên hội bạn thân với bộ hàng hiệu tiền triệu - Ảnh 4.

3 cô bé cùng chăm chú dán mắt vào chiếc iPhone của Suri Cruise.

Rich kid chuẩn như con gái Tom Cruise: Tái xuất xinh đẹp, sang chảnh bên hội bạn thân với bộ hàng hiệu tiền triệu - Ảnh 5.

Cô bé 12 tuổi có vẻ vẫn rất yêu thích phong cách nữ tính với áo khoác hồng và váy hoa.

Rich kid chuẩn như con gái Tom Cruise: Tái xuất xinh đẹp, sang chảnh bên hội bạn thân với bộ hàng hiệu tiền triệu - Ảnh 6.

Suri Cruise cùng hội bạn thân tiến vào chiếc xe taxi.

Rich kid chuẩn như con gái Tom Cruise: Tái xuất xinh đẹp, sang chảnh bên hội bạn thân với bộ hàng hiệu tiền triệu - Ảnh 7.

Vừa qua, Suri Cruise còn cùng mẹ Katie Holmes tham gia hoạt động tình nguyện phát quà Giáng Sinh tại bệnh viện nhi.

Rich kid chuẩn như con gái Tom Cruise: Tái xuất xinh đẹp, sang chảnh bên hội bạn thân với bộ hàng hiệu tiền triệu - Ảnh 8.

Sau khi chia tay với Tom Cruise, Katie đã hướng con gái đến những hoạt động bổ ích và lối sống tích cực. Riêng Tom thì suốt nhiều năm qua vẫn chưa gặp lại con gái ruột của mình vì bị giáo phái Scientology ngăn cấm.

SHARE