Sao Việt công khai ly hôn năm 2019: người “gương vỡ lại lành”, cặp đấu tố “ồn ào”

Có những cặp đôi chọn làm bạn với nhau sau ly hôn nhưng cũng có người “đấu tố” qua lại khiến người hâm mộ ngán ngẩm. Có người chia tay sau thời gian ngắn chung sống nhưng cũng có đôi đã đi đến “60 năm cuộc đời” vẫn đứt gánh, lại có người “gương vỡ lại lành”…

0
239

Lưu Hương Giang – Hồ Hoài Anh

Tháng 10/2019, tin đồn nhạc sĩ Hồ Hoài Anh – ca sĩ Lưu Hương Giang đã hoàn thành thủ tục ly hôn từ tháng 6/2019 lan ra khiến nhiều người bất ngờ. Chính nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đã lên tiếng: “Cuộc hôn nhân nào cũng có những cột mốc, những hạnh phúc, và sóng gió…, chúng tôi cũng không phải ngoại lệ. Và may mắn rằng, chúng tôi đều đã vượt qua”.

Sao Việt công khai ly hôn năm 2019: người “gương vỡ lại lành”, cặp đấu tố “ồn ào” - 1
Đại diện Lưu Hương Giang xác nhận chuyện ly hôn với Hồ Hoài Anh là có thật.

Sau đó, đến lượt Lưu Hương Giang phản hồi truyền thông về tin ly hôn. Đại diện Lưu Hương Giang xác nhận chuyện ly hôn với Hồ Hoài Anh là có thật song họ đã vượt qua sóng gió và đang hạnh phúc, hai người vẫn đang sống chung.

Sao Việt công khai ly hôn năm 2019: người “gương vỡ lại lành”, cặp đấu tố “ồn ào” - 2
Cặp đôi đã vượt qua sóng gió và vẫn đang sống chung.

“Câu chuyện ngày hôm nay đến với mọi người cũng là câu chuyện xảy ra khá lâu rồi, đó là lúc cả 2 mất phương hướng và cũng có quyết định ly hôn. Nhưng sau khi đủ bình tĩnh chúng tôi thấy mình vẫn không thể sống thiếu nhau, thiếu gia đình.

Giang nghĩ chuyện này hết sức bình thường với các cặp vợ chồng và cuộc sống hôn nhân cũng phải có những lúc lên lúc xuống mới biết được giá trị của nhau, biết trân trọng gia đình nhiều hơn (phải nói là vì nhau chứ không phải vì con hay vì họ hàng 2 bên ạ.

Và chúng tôi cũng như những cặp vợ chồng bình thường khác mà thôi, tôi cũng không muốn gánh trên mình 1 cuộc hôn nhân với những trọng trách lúc nào cũng phải tròn trịa hoàn hảo, êm đẹp quanh năm suốt tháng, thế thì mệt lắm!”, Lưu Hương Giang viết. 

Sao Việt công khai ly hôn năm 2019: người “gương vỡ lại lành”, cặp đấu tố “ồn ào” - 3
Việc cặp đôi vẫn bên nhau vui vẻ, hạnh phúc khiến người hâm mộ yên tâm phần nào.

Bản thân Lưu Hương Giang cũng khẳng định, cô không mang chuyện tình cảm riêng tư của gia đình để PR cho bất kì điều gì và sẽ không bình luận thêm về vấn đề này. Việc cặp đôi vẫn bên nhau vui vẻ, hạnh phúc khiến người hâm mộ yên tâm phần nào.Phát VideoHành trình lột xác ngỡ ngàng của Lưu Hương Giang

Việt Anh – Hương Trần

Tháng 6/2019, thông tin hôn nhân của nam diễn viên Việt Anh và bà xã Hương Trần trục trặc rộ lên khi trên trang cá nhân, cả hai chuyển tình trạng từ “đã kết hôn” sang “độc thân”. Ban đầu, cặp đôi chọn cách im lặng vì chưa sẵn sàng công khai chuyện riêng.

Sau đó, trong cuộc trò chuyện với Dân trí, nam diễn viên lần đầu thừa nhận đã hoàn tất việc ly hôn. Con trai của cặp đôi sống cùng với mẹ tại Hà Nội.

Sao Việt công khai ly hôn năm 2019: người “gương vỡ lại lành”, cặp đấu tố “ồn ào” - 4
Việt Anh và vợ cũ Hương Trần.

Việt Anh tâm sự, tan vỡ là điều không ai muốn nhưng hai vợ chồng đồng thuận chấm dứt mối quan hệ không hồi kết và tránh tối đa những tổn thương cho con.

“3 năm đầu khi sống với nhau, mọi thứ đều ổn thoả. Đến năm thứ 4, bắt đầu có những mâu thuẫn, xung đột và nghĩ rằng, có thể xử lí nhưng những mâu thuẫn, xung đột đó, qua thời gian lại càng nhân lên.

Sát thời điểm ly hôn, chúng tôi ý thức thử thay đổi một lần cuối cùng xem như thế nào, cũng có những sự thay đổi nhất định nhưng muộn quá và không được như kì vọng”, Việt Anh kể.

Sao Việt công khai ly hôn năm 2019: người “gương vỡ lại lành”, cặp đấu tố “ồn ào” - 5
Việt Anh và vợ cũ đều phủ nhận ly hôn vì lý do người thứ 3.

Ngay đúng thời điểm cả Việt Anh và vợ cũ công khai chuyện ly hôn, theo thông tin được tung lên một diễn đàn dành cho giới trẻ, rộ nghi vấn “cá sấu chúa” Quỳnh Nga là người thứ ba chen chân vào cuộc hôn nhân của Việt Anh – Hương Trần.

Liên hệ với Hương Trần, cô khẳng định: “Nguyên nhân đổ vỡ là do cả 2 không hợp dẫn đến mâu thuẫn và không có người thứ 3 nào cả”. Bản thân nữ diễn viên Quỳnh Nga cũng phủ nhận thông tin này.

Sao Việt công khai ly hôn năm 2019: người “gương vỡ lại lành”, cặp đấu tố “ồn ào” - 6
Việt Anh dành thời gian cho con trai mỗi khi về Hà Nội.

Sau ly hôn, hiện tại mối quan hệ của Việt Anh và vợ cũ đã tốt đẹp trở lại. Việt Anh vẫn chu cấp đều đặn cho con và thường xuyên thăm nom con trai mỗi khi anh ở Hà Nội.

Quỳnh Nga – Doãn Tuấn

Tháng 3/2019, Quỳnh Nga đã chính thức thừa nhận cô và Doãn Tuấn chia tay nhau. Quỳnh Nga cũng đã chuyển về nhà mẹ đẻ sống.

“Chúng tôi từng rất yêu nhau, hợp nhau nhưng theo thời gian, cả hai có những bất đồng về quan điểm sống mà không thể cùng ngồi xuống nói chuyện với nhau được”, Quỳnh Nga chia sẻ.

Sao Việt công khai ly hôn năm 2019: người “gương vỡ lại lành”, cặp đấu tố “ồn ào” - 7
Quỳnh Nga và Doãn Tuấn ly hôn do bất đồng quan điểm sống.

Người hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng bởi cô và chồng cũ từng là cặp đôi đẹp có tiếng trong làng giải trí.

Tuy đã không còn là vợ chồng nhưng cả hai vẫn xem nhau như những người bạn. Cô vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với gia đình chồng cũ. Quỳnh Nga cũng tiết lộ, cô và Doãn Tuấn vẫn hỏi thăm nhau. Hiện tại, mỗi người đều có cuộc sống riêng và không ai muốn làm xáo trộn cuộc sống của người kia.

Sao Việt công khai ly hôn năm 2019: người “gương vỡ lại lành”, cặp đấu tố “ồn ào” - 8
Khép lại chuyện buồn ly hôn, Quỳnh Nga trở lại nghệ thuật sau nhiều năm vắng bóng.

Khép lại chuyện buồn ly hôn, Quỳnh Nga trở lại nghệ thuật sau nhiều năm vắng bóng, an phận với vai trò làm vợ. Cô đã lập tức tạo “sóng gió” nhờ vai Nhã tiểu tam trong bộ phim “Về nhà đi con” và hiện tại là vai Hoa khôi Quỳnh Trinh trong bộ phim truyền hình đề tài chính luận “Sinh tử” cùng dàn diễn viên gạo cội.

Sao Việt công khai ly hôn năm 2019: người “gương vỡ lại lành”, cặp đấu tố “ồn ào” - 9
Năm nay, Quỳnh Nga sẽ đón Tết cùng bố mẹ ở căn nhà thời con gái thân thương sau ly hôn.

Quỳnh Nga chia sẻ, năm nay, cô có những cảm xúc rất xáo trộn khi Tết đến, bởi cô sẽ đón một cái Tết trở về vai trò một “cô con gái bé bỏng” của bố mẹ, lại đón Tết cùng bố mẹ ở căn nhà thời con gái thân thương sau ly hôn.

Ngọc Lan – Thanh Bình

Thông tin cặp đôi rạn nứt đã râm ran trong suốt thời gian dài, nhưng đến thời điểm tháng 11, Ngọc Lan và Thanh Bình mới chính thức lên tiếng về sự việc. Trên trang cá nhân, diễn viên Ngọc Lan lên tiếng xác nhận cô và Thanh Bình đã chính thức ly hôn.

Sao Việt công khai ly hôn năm 2019: người “gương vỡ lại lành”, cặp đấu tố “ồn ào” - 10
Ngọc Lan, Thanh Bình từng là cặp đôi đẹp của làng giải trí.

Ngọc Lan cho rằng, việc công khai hay không công khai câu chuyện này là điều khiến cô và Thanh Bình đắn đo cân nhắc rất nhiều: “Chúng tôi biết sẽ đối diện với những cảm xúc đa chiều từ khán giả, từ dư luận xã hội. Nhưng như đã nói ở trên, chúng tôi nghĩ điều này sẽ tốt cho cả hai.

Một khi đã chọn lựa chia tay có nghĩa mỗi người chúng tôi đều sẽ có một cuộc sống mới, những mối quan hệ mới thậm chí cả tình yêu mới. Thế nên, lựa chọn công khai là cách mà chúng tôi chọn lựa đối diện văn minh và trách nhiệm với cuộc đời của cả hai và có lẽ với cả những người đến sau nếu có”.

Sao Việt công khai ly hôn năm 2019: người “gương vỡ lại lành”, cặp đấu tố “ồn ào” - 11
Con trai Louis sẽ ở với Ngọc Lan, còn Thanh Bình có thể thăm con bất cứ lúc nào khi có thời gian.

Mặc dù chia tay cả hai vẫn còn đó một sợi dây liên kết không thể nào phủ nhận là con trai Louis.

“Và chắc chắn, dù có như thế nào thì Louis sẽ luôn có mẹ Lan và ba Bình trong cuộc đời này, vẫn sẽ nắm tay con và trao yêu thương trên hành trình trưởng thành của bé, đơn giản đó là món quà vô giá nhất mà chúng tôi nhận được cho đến hôm nay. Chúng tôi sẽ cùng nhau chăm sóc con, nuôi con lớn lên một cách tốt nhất”, cô tâm sự.

Huyền Lizzie – Lynh HoàngPhát VideoHuyền Lizzie mạnh mẽ sau biến cố

Sau một thời gian ly hôn, đến năm 2019, Huyền Lizzie mới công khai chuyện buồn hôn nhân. Trục trặc lên đến đỉnh điểm khi ngày 27 Tết năm 2018, sau khi biết sự thật về chồng, cô đã ôm con, xách vali về nhà mẹ đẻ.

Sao Việt công khai ly hôn năm 2019: người “gương vỡ lại lành”, cặp đấu tố “ồn ào” - 12
Huyền Lizzie và chồng cũ.

“Thời điểm mới ly dị, nếu cứ u uất trong bóng tối, Huyền đã không được như bây giờ. Huyền là người luôn nhìn về phía trước. Thời gian đầu xảy ra biến cố, Huyền vẫn đi làm bình thường, giữ kín không một ai biết vì không muốn lan toả năng lượng tiêu cực”, Huyền Lizzie trải lòng cùng Dân trí .

Sao Việt công khai ly hôn năm 2019: người “gương vỡ lại lành”, cặp đấu tố “ồn ào” - 13

Cô chia sẻ: “Trục trặc giữa 2 vợ chồng đã diễn ra rất lâu rồi nhưng tất cả những điều đó tôi đều có thể bỏ qua được. Thế nhưng một ngày sát Tết 2018, tôi biết thêm một sự thật nữa mà mình không thể chấp nhận.

Trời đất như sụp đổ với tôi. Tôi đã nghĩ chuyện này có thể xảy ra với bất kỳ ai nhưng tôi không bao giờ chồng mình lại là người như thế. Tôi ra đi vì không thể nào tiếp tục mối quan hệ này được nữa, không thể tha thứ cho người mà mình từng hết lòng yêu thương”.

“Mọi người nhìn tôi của hiện tại thường nhận xét rằng: Huyền bây giờ xinh đẹp, tự tin và thành đạt hơn. Tôi nghĩ ông trời sẽ không tước đi tất cả mọi thứ của ai. Khi mình mất đi cái gì thì sẽ có một thứ khác đến bù đắp”, cô tâm sự. 

Hồng Đào – Quang Minh

Tháng 7/2019, trên trang cá nhân, nghệ sĩ Hồng Đào đã chính thức xác nhận ly hôn Quang Minh.

Sao Việt công khai ly hôn năm 2019: người “gương vỡ lại lành”, cặp đấu tố “ồn ào” - 15
Có những ý kiến thể hiện sự tiếc nuối cho cuộc hôn nhân đẹp đã tan vỡ ở ngưỡng U60.

“Buổi sáng Cali thật yên, tôi ngồi suy nghĩ đủ thứ. Nhiều việc xảy đến với tôi. Tôi vừa bước ra khỏi cuộc hôn nhân hơn 20 năm, lại vừa đưa tiễn một người bạn thân ra đi mãi mãi. Có những thay đổi bất ngờ làm mình ngơ ngác. Mới nhận ra rằng cuộc sống chẳng bao giờ đi đúng theo kế hoạch của mình.

Người Mỹ có câu nếu kế hoạch A của bạn thất bại, hãy bắt tay ngay vào thực hiện kế hoạch B. Kế hoạch B của tôi là mong chuyện không vui của hôm qua được khép lại. Và cuộc sống hôm nay nhất định sẽ thú vị hơn nhiều với những người thân thương chung quanh tôi”, nữ nghệ sĩ chia sẻ.

Sao Việt công khai ly hôn năm 2019: người “gương vỡ lại lành”, cặp đấu tố “ồn ào” - 16

Nhiều bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ chia sẻ, hi vọng Hồng Đào vượt qua giai đoạn khó khăn này. Cũng có những ý kiến thể hiện sự tiếc nuối cho cuộc hôn nhân đẹp đã tan vỡ ở ngưỡng U60.

Nhật Kim Anh – Bửu Lộc

Hồi tháng 6/2019, Nhật Kim Anh xác nhận đã ly hôn chồng sau 2 năm vướng tin đồn trục trặc tình cảm. Tuy nhiên, sau khi ly hôn, cả hai được cho là rơi vào cảnh “cơm không lành, canh không ngọt”.

Sao Việt công khai ly hôn năm 2019: người “gương vỡ lại lành”, cặp đấu tố “ồn ào” - 17
Nhật Kim Anh xác nhận đã ly hôn chồng sau 2 năm vướng tin đồn trục trặc tình cảm.

Một người bạn của Bửu Lộc lên tiếng tố Nhật Kim Anh bỏ bê, không chăm sóc con, còn Nhật Kim Anh tố chồng cũ ngăn cản quyền cô chăm sóc con, không cho cô gọi điện thoại và đến thăm con trai.

Trên trang cá nhân, cô tố chồng cũ với lời lẽ bức xúc: “Tôi lạy anh, anh Bửu Lộc ơi. Làm ơn cho tôi gọi Facetime để nhìn con một chút. Anh đừng ích kỷ, nhỏ nhen như vậy”.

Sao Việt công khai ly hôn năm 2019: người “gương vỡ lại lành”, cặp đấu tố “ồn ào” - 18
Sau khi ly hôn, Nhật Kim Anh và chồng cũ rơi vào cảnh “cơm không lành, canh không ngọt”.

Tuy vậy, chồng cũ của cô lại lên tiếng cho rằng, từ khi cả hai quyết định chấm dứt hôn nhân vào tháng 3/2018, anh và gia đình chưa từng ngăn cản nữ diễn viên gặp, thăm con trai.

Anh nhắn nhủ với vợ cũ: “Tôi mong em, và cũng như mong các bạn cộng đồng mạng, hãy bình tâm suy xét từ nhiều khía cạnh trước mỗi hành động của chính mình. Ngôn từ là tự do, nhưng nên cẩn trọng, đừng lạm dụng ngôn từ thô tục để công kích và quấy rối đến đời sống cá nhân người khác. Xin hãy trả lại sự hồn nhiên trong trắng của con trẻ, hãy để nó tự nhiên phát triển như nó vốn là… Xin hãy nhớ “đời thực, chứ không phải vai diễn”.

Theo Dân trí