Sau 1 tháng vợ cấm vận “ngủ chay”, tôi mới biết rốt cuộc vợ đã làm gì

Nhiều khi thấy vợ mình tự tung tự tác quá, tôi giận thật. Phải chi cô ấy nói từ đầu một cách rõ ràng, tôi đã ngăn cản rồi.

0
553

Vợ tôi là một người tính tình thất thường. Cô ấy thích làm gì thì làm, muốn gì là phải có thứ đó, ngang ngược khó chiều. Nhưng cô ấy cũng có thể nũng nịu, hờn dỗi rất trẻ con. Tôi yêu vợ cũng vì những điều trái ngược, cuốn hút đó.

Khi mới về làm dâu, vợ tôi không được lòng mẹ tôi lắm. Mẹ tôi tính lạc hậu nên thích quy củ, cứng nhắc. Hai người cứ so qua so lại với nhau suốt cả năm. Trong thời gian đó, tôi đứng giữa cứ hết phân hồi lại hạ giải, rồi tìm cách để họ thấy điểm tốt của đối phương mà yêu thương nhau.

Sau một năm, mẹ tôi thấy được vợ tôi dù ngang ngạnh nhưng cũng nhân hậu. Cô ấy có thể nhịn mua một cây son yêu thích suốt mấy tháng để lấy tiền đó giúp một đứa trẻ trong xóm đóng tiền học. Cô ấy có thể nhặt hết con chó này đến con mèo khác bị bỏ rơi về nhà nuôi.

Còn vợ tôi thấy được sự cực khổ mà mẹ tôi đã từng chịu đựng khi một mình nuôi tôi. Đặc biệt sau khi sinh con, cảm nhận được nỗi khổ khi làm mẹ, vợ tôi bắt đầu chủ động mở rộng sự quan tâm với mẹ hơn. Dần dần mối quan hệ giữa hai người tốt đẹp hơn rất nhiều. Và giờ thì tôi thấy mẹ và vợ tôi cứ như người một nhà, nhiều khi tôi cứ có cảm giác mình bị bỏ rơi.

Nhưng chuyện chính khiến tôi lao đao mấy hôm nay lại là chuyện vợ tôi tự ý đi “tái tạo chỗ đó”. Sau khi sinh con trai, chuyện ấy của chúng tôi bị ảnh hưởng rõ rệt. Vợ tôi cũng cảm thấy điều đó. Mấy lần cùng nhau, cô ấy đều thấy thất vọng vì không cảm nhận được điều gì. Nhiều lần cô ấy loáng thoáng ý định đi “trùng tu chỗ nhạy cảm” nhưng tôi không đồng ý.

Cách đây một tháng, vợ tôi bảo tôi giữ con rồi đi cùng một người bạn nữa tới tối mới về. Tôi hỏi, cô ấy chỉ nháy mắt bảo sẽ đem lại cho tôi một bí mật bất ngờ. Và bí mật ấy phải một tháng nữa mới có thể “trình bày” được. Tôi cứ phân vân, hỏi han mãi mà vợ cũng chẳng nói năng gì về bí mật kia.

Sau 1 tháng vợ cấm vận ngủ chay, tôi mới biết rốt cuộc vợ đã làm gì  - Ảnh 2.

Tôi nhịn một tháng mà tức cả mình. (Ảnh minh họa)

Nhưng suốt một tháng đó, tôi phải án binh bất động. Cứ động vào vợ, vợ lại đẩy ra. Tôi thắc mắc, vợ cứ bảo tôi đợi đi, “ngủ chay” dài đến lúc quay lại sẽ rất hồ hởi, phấn khích. Tôi nhịn một tháng mà tức cả mình.

Đến tuần trước, vợ chủ động đòi hỏi tôi. Cô ấy ăn mặc quyến rũ, xức nước hoa thơm lừng. Cầm lòng không được, tôi bế vợ qua phòng bên cạnh để “hành sự”. Nhưng khi đó tôi mới phát hiện ra bí mật mà vợ nói đến. Hóa ra cô ấy đi “thu nhỏ vùng kín” để đem lại cảm giác như gái tân với tôi. Thế nhưng chẳng hiểu có phải bị quá hay không mà giờ…

Giờ thì vợ tôi mếu máo đòi đi phẫu thuật lại. Tôi lại phải “ngủ chay” thêm một tháng nữa trong bực bội. Nhiều khi thấy vợ mình tự tung tự tác quá, tôi giận thật. Phải chi cô ấy nói từ đầu một cách rõ ràng, tôi đã ngăn cản rồi. Nhưng thấy vợ đau đớn nhăn nhó, tôi lại thấy xót thương. Có lẽ sau lần này, cô ấy chừa luôn cái tính ngang ngạnh, muốn gì là làm cho bằng được rồi.

SHARE