Sau khi bị “ném đá”, Minh Hằng trượt giải tại MTV EMA 2018

Minh Hằng trượt giải “Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc” tại MTV EMA 2018.

0
156

Tối 04/11, lễ trao giải thưởng âm nhạc hàng đầu thế giới MTV EMA 2018 đã diễn ra tại Tây Ban Nha, quy tụ sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng của thị trường âm nhạc tại Mỹ, Anh…

Không nằm trong hạng mục trao giải chính trong sự kiện, nhưng “Best Southeast Asia Act – Nghệ sĩ Đông Nam Á” được công bố trên web chính thức của MTV.

Sau khi bị “ném đá”, Minh Hằng trượt giải tại MTV EMA 2018 - Ảnh 1.

Joe Flizzow vượt mặt Minh Hằng để thắng giải tại MTV EMAs.

Ở phần đề cử, hạng mục này gồm 7 nghệ sĩ: Afgan (Indonesia), IV of Spades (Philippines), Joe Flizzow (Malaysia), Minh Hằng (Việt Nam), The Sam Willows (Singapore), Slot Machine (Thái Lan) và Twopee Southside (Thái Lan).

Kết quả chung cuộc, rapper Joe Flizzow đến từ Malaysia là người thắng giải còn Minh Hằng – đại diện của Việt Nam “trắng tay”. Đây là năm thứ 2 liên tiếp đại diện quốc gia tuột mất cơ hội được vinh danh.

Năm ngoái, Đàm Vĩnh Hưng thất bại trước nghệ sĩ James Reid của Philippines và chỉ có Mỹ Tâm (năm 2013), Sơn Tùng M-TP (năm 2015) và Đông Nhi (năm 2016) được xướng tên trong hạng mục này.

Sau khi bị “ném đá”, Minh Hằng trượt giải tại MTV EMA 2018 - Ảnh 2.

Minh Hằng gây nhiều tranh cãi khi được đề cử “Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc”.

Đầu tháng 10 vừa qua, việc Minh Hằng được lựa chọn để tranh giải “Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc” gây nhiều tranh cãi. Thậm chí, một số diễn đàn còn chê bai, “ném đá” vì cho rằng giọng hát, hoạt động với vai trò ca sĩ của Minh Hằng chưa xứng đáng để đi tranh giải quốc tế.

Lý giải về việc Minh Hằng được lựa chọn vào đề cử, đại diện Kênh truyền hình MTV Vietnam chia sẻ: “MTV EMA là giải thưởng vinh danh các nghệ sĩ có những đóng góp, cống hiến cho nền âm nhạc.

Luôn hoạt động không ngừng nghỉ và có sức ảnh hưởng nhất định trong cộng đồng.

Sau những cuộc họp bàn, MTV Vietnam quyết định chọn Minh Hằng là người thích hợp nhất để đại diện Việt Nam tranh giải “Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất” cùng các nghệ sĩ xuất sắc nhất trong khu vực Đông Nam Á.

Sau khi bị “ném đá”, Minh Hằng trượt giải tại MTV EMA 2018 - Ảnh 3.

MTV Vietnam cũng từng lên tiếng bảo vệ Minh Hằng.

Minh Hằng là một nghệ sĩ trẻ tiềm năng, luôn đồng hành cùng MTV Vietnam trong các hoạt động, có sức ảnh hưởng nhất định trong cộng đồng và định hướng phát triển sự nghiệp rõ ràng.

Các sản phẩm âm nhạc của nữ ca sĩ này cũng được đánh giá cao và ghi được nhiều dấu ấn trong lòng công chúng”.

Ngoài quyết định gây xôn xao, Minh Hằng còn được chọn là gương mặt đại sứ giới thiệu nền âm nhạc và các giá trị văn hóa nước nhà đến bạn bè quốc tế.

SHARE