Sau khi chê bai tiếng Anh của H’Hen Niê, Hoa hậu Mỹ mặc áo cờ đỏ sao vàng cổ vũ bóng đá Việt Nam

H'Hen Niê tiếp tục thể hiện hành động tinh tế của mình sau khi bị Hoa hậu Mỹ chê bai khả năng tiếng Anh.

0
235

Dù đang chinh chiến tại Miss Universe 2018, H’Hen Niê cũng không quên hòa chung với không khí náo nhiệt của đất nước trước trận chung kết AFF Cup 2018.

Đặc biệt, mới đây, cô đã đăng tải những hình ảnh mặc áo cờ đỏ sao vàng thân mật bên Hoa hậu Mỹ Sarah Rose Summer. Nàng Hậu hào hứng chia sẻ trước trận bóng quan trọng của nước nhà:

 “Chiều tối nay, Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam sẽ bước vào trận kết rất quan trọng tại SVĐ Mỹ Đình. Việt Nam đã chờ đợi chiếc cúp vô địch AFF Cup quay trở lại suốt 10 năm qua. Và tại Thái Lan, Hen cũng đang rất quyết tâm cho ngày 17/12 tại Miss Universe”.

“Chúng ta cùng cố gắng nhé. Chúc đội tuyển Việt Nam hôm nay nâng cao Cup chiến thắng! Việt Nam tiến lên!”.

Sau khi chê bai tiếng Anh của HHen Niê, Hoa hậu Mỹ mặc áo cờ đỏ sao vàng cổ vũ bóng đá Việt Nam - Ảnh 1.
Sau khi chê bai tiếng Anh của HHen Niê, Hoa hậu Mỹ mặc áo cờ đỏ sao vàng cổ vũ bóng đá Việt Nam - Ảnh 2.

Hình ảnh H’Hen Niê thân mật bên Hoa hậu Mỹ – người mới đây phải nhận không ít chỉ trích khi chê bai khả năng tiếng Anh của cô khiến fan hâm mộ không khỏi bất ngờ. 

Trước đó, giữa tâm bão Hoa hậu Mỹ bị công chúng chỉ trích, H’Hen Niê cũng khéo léo đăng tải hình ảnh thơm má đại diện nước bạn để xóa tan hiềm khích giữa 2 bên.

Có thể thấy, người đẹp Việt Nam vô cùng tinh tế khi thể hiện những hành động thông minh, khéo léo để vừa phân trần giúp bạn, vừa xoá tan mọi tin đồn “không bằng mặt” trước đó.

Sau khi chê bai tiếng Anh của HHen Niê, Hoa hậu Mỹ mặc áo cờ đỏ sao vàng cổ vũ bóng đá Việt Nam - Ảnh 3.

H’Hen Niê thân thiết bên cạnh Hoa hậu Mỹ – Sarah Rose Summer.

Trước đó, H’Hen Niê cũng chia sẻ kể từ khi đăng quang, cô nhận được nhiều luồng ý kiến trái chiều, xấu có, tốt có. Vậy nên, việc nhận được lời nhận xét tiếng Anh còn kém không hề khiến cô buồn lòng.

SHARE