Sau lùm xùm bị Hoa hậu Mỹ chê tiếng Anh kém, H’Hen Niê được chọn là ‘ứng cử viên’ cho ngôi vị Hoa hậu

Theo chuyên trang sắc đẹp Global Beauties, đại diện Việt Nam là một ứng cử viên tiềm năng của ngôi vị cao nhất tại Miss Universe 2018.

0
223

Mới đây, chuyên trang sắc đẹp Global Beauties đã vừa đăng tải bài viết bình chọn ra 10 thí sinh xuất sắc nhất tại Bán kết Miss Universe 2018 mới diễn ra gần đây. Không nằm ngoài dự đoán, đại diện Việt Nam – H’Hen Niê đã nhận được sự bình chọn cao từ chuyên trang này.

Sau lùm xùm bị Hoa hậu Mỹ chê tiếng Anh kém, HHen Niê được chọn là ứng cử viên cho ngôi vị Hoa hậu - Ảnh 1.

Chuyên tran Global Beauties đã dành nhiều lời khen cho đại diện Việt Nam: “Cô ấy có một màn trình diễn trang phục dạ hội vô cùng đẳng cấp và thanh lịch, khiến khán giả nhớ mãi. Chúng tôi yêu thích nét đẹp độc đáo, nổi bật của Hoa hậu Việt Nam”.

Tờ này cho biết H’Hen Niê có “tiềm năng giành lấy chiếc vương miện Miss Universe đầu tiên về cho đất nước”.

Các chuyên gia của Golbal cũng không ngần ngại trao cho H’Hen Niê điểm 10 trong phần thi dạ hội.

Từ khi bắt đầu cuộc thi, H’Hen Niê đã nhận được sự đánh giá cao của trang này. Trước đó, chuyên trang sắc đẹp này từng dự đoán H’Hen sẽ đoạt vị trí Á hậu 2.

Sau lùm xùm bị Hoa hậu Mỹ chê tiếng Anh kém, HHen Niê được chọn là ứng cử viên cho ngôi vị Hoa hậu - Ảnh 2.

Trước đó H’Hen Niê được dự đoán trở thành Á hậu 2.

Hiện tại, phần trình diễn váy dạ hội của H’Hen Niê đang nhận được rất nhiều lượt quan tâm của người hâm mộ trong và ngoài nước. Trên các diễn đàn, nhiều người dành lời khen ngợi cho sự tự tin và đẳng cấp của H’Hen Niê trong cú xoay váy thần thánh.

theo Helino

SHARE