Sau một năm nhiều giông bão, Tuấn Hưng vẫn miệt mài làm từ thiện

Giản dị trong quần jean, áo len vàng và giầy thể thao, nam ca sĩ Tuấn Hưng đã có thêm chuyến đi từ thiện trên Yên Bái.

0
163

Dù bận rộn với lịch làm việc dày đặc, nhưng ca sĩ Tuấn Hưng cùng bạn bè thân thiết vẫn tổ chức những chuyến đi làm từ thiện tại các xã nghèo ở Yên Bái.

sau mot nam nhieu giong bao, tuan hung van miet mai lam tu thien hinh anh 2

 Năm 2018 là năm Tuấn Hưng gặp rất nhiều vận đen, có thể nói là quá nhiều “giông bão” đến với anh, từ việc bị huỷ show diễn vào giờ chót, tới gặp tai nạn khi siêu xe bị nát đầu, thiệt hại nặng nề về kinh tế. Chưa hết, anh còn phải nhập viện vì bị suy nhược cơ thể và ít ngày sau đó tiếp tục nhập viện vì bị tai nạn ở mắt khi đi đá bóng với bạn bè. Cũng năm qua, bố ruột của Tuấn Hưng sức khoẻ không ổn định nên nhiều lần phải vào viện.

sau mot nam nhieu giong bao, tuan hung van miet mai lam tu thien hinh anh 3
sau mot nam nhieu giong bao, tuan hung van miet mai lam tu thien hinh anh 4

Những ngày cuối năm, dù bận rộn các sô diễn nhưng Tuấn Hưng vẫn cùng bạn bè thân thiết trực tiếp lên với các hộ nghèo ở Yên Bái để trao 2 căn nhà cùng trâu, bò, tivi và tiền mặt, với mong muốn mang lại một cái Tết đầm ấm hơn cho những người có hoàn cảnh kém may mắn.

sau mot nam nhieu giong bao, tuan hung van miet mai lam tu thien hinh anh 5
sau mot nam nhieu giong bao, tuan hung van miet mai lam tu thien hinh anh 6

Xúc động trước tình cảm của Tuấn Hưng và bạn bè, một người phụ nữ đã bật khóc khi nhận được món quà của nam ca sĩ. Bà bày tỏ sự biết ơn tấm lòng của Tuấn Hưng cùng bạn bè đã dành cho gia đình mình. “Mong Tuấn Hưng có nhiều sức khoẻ và may mắn trong năm mới” – người phụ nữ chia sẻ.

sau mot nam nhieu giong bao, tuan hung van miet mai lam tu thien hinh anh 7

Tuấn Hưng cho biết đã từ nhiều năm nay anh và những người bạn có quỹ riêng dành cho các hoạt động từ thiện và hàng năm đều phát động mọi người phát tâm để cùng nhau thực hiện những đợt làm từ thiện có ý nghĩa

sau mot nam nhieu giong bao, tuan hung van miet mai lam tu thien hinh anh 8
sau mot nam nhieu giong bao, tuan hung van miet mai lam tu thien hinh anh 9

“Chúng tôi đã làm từ thiện ở nhiều nơi, miền Bắc, miền Trung và miền Nam. Cuối năm nay Yên Bái được chọn là nơi để đoàn đến. Mỗi nơi tôi và các bạn của mình đi đến mới thấy cuộc sống còn nhiều người khó khăn hơn mình. Vì vậy chúng tôi sẽ vẫn tiếp tục công việc của mình với mong muốn là tâm mình vui và người được nhận cũng vui” – Tuấn Hưng chia sẻ.

Theo Dân Việt

SHARE