Sau tin đồn ly hôn Justin Bieber vì Selena Gomez, Hailey Baldwin bất ngờ tiết lộ bí mật liên quan đến Miley Cyrus

Hailey Baldwin cho biết Miley Cyrus đã chuẩn bị cho cô tâm lý để bước vào làng mẫu đầy thị phi thông qua chuyện "bắt nạt" hồi nhỏ.

0
222

Mới đây, Miley Cyrus là khách mời đặc biệt của Carpool Karaoke – một phần giao lưu “đặc sản” của show truyền hình nổi tiếng “The Late Late Show” có sự tham gia của Hailey Baldwin và Kendall Jenner.

Sự hội ngộ của nhóm bạn cũ khiến không khí của buổi gặp gỡ vô cùng vui vẻ. Sau khi cùng nhau hát chung, tất cả đã hồi tưởng về những năm khó khăn trong tình bạn của họ.

Miley thừa nhận, cô đã từng khá xấu tính với Hailey khi tất cả còn nhỏ. Khi đó, Hailey đã luôn muốn được chơi cùng với Miley và chị gái mình là Alaia nhưng thường họ hay trêu chọc và bày trò chơi xấu bằng cách nhốt trong phòng dọa nạt.

Sau tin đồn ly hôn Justin Bieber vì Selena Gomez, Hailey Baldwin bất ngờ tiết lộ bí mật liên quan đến Miley Cyrus - Ảnh 1.

Sau những chia sẻ của Miley, Hailey đã thừa nhận chuyện bị bắt nạt hồi nhỏ và là nạn nhân của những trò nghịch ngợm.

Miley cho biết, mặc dù chuyện bắt nạt chẳng có gì là hay ho nhưng rõ ràng điều này có thể mang lại tác dụng cho Hailey về lâu dài, đặc biệt là khi dấn chân vào nghề người mẫu, tất cả mọi thứ khiến bạn trở nên mạnh mẽ hơn.

Hailey thừa nhận rằng Miley đã chuẩn bị cho cô tâm lý tốt nhất để bước vào ngành công nghiệp giải trí. Đặc biệt là sau khi kết hôn với Justin, ngôi sao nhạc pop hàng đầu thế giới, Hailey luôn phải đối diện với những ánh nhìn dư luận.

Sau tin đồn ly hôn Justin Bieber vì Selena Gomez, Hailey Baldwin bất ngờ tiết lộ bí mật liên quan đến Miley Cyrus - Ảnh 2.

Mặc dù đã được chuẩn bị tốt trong việc “đối phó” với những người ghét mình hay những bình luận ác ý nhưng Hailey thừa nhận rằng đôi khi những chỉ trích vẫn khiến cô tổn thương.

Hailey cho rằng thật khó để bỏ qua mọi chuyện, chỉ tập trung vào chính mình khi mỗi lần bạn mở Instagram lên lại nhìn thấy ai đó đang chỉ trích công việc, mối quan hệ hay bất kỳ điều gì đó trong cuộc sống của mình.

Hailey tin rằng chẳng ai muốn sống một cuộc đời mà mình luôn dễ bị cuốn vào những ý kiến của người lạ về việc gì đó mà họ không trực tiếp làm.

Bà xã của Justin cho rằng chúng ta cần lùi lại một bước và nhận ra rằng mình cần bày tỏ tình yêu và sự khích lệ nhiều hơn dành cho nhau thay vì giày xéo nhau bằng những lời phán xét.

Nguồn: Hollywoodlife

 

SHARE