Sau tin thua bạc, Phạm Băng Băng – Lý Thần bỏ quốc tịch, chuyển 24 nghìn tỷ đồng sang Mỹ?

Sắp cưới, Phạm Băng Băng và Lý Thần đã liên tiếp dính các scandal tai tiếng.

0
310

Mấy ngày gần đây, báo chí truyền thông liên tiếp đăng tải thông tin Phạm Băng Băng và Lý Thần thua bạc tiền tỷ trong chuyến đi tới Mỹ. Được biết, số tiền lên tới 12 triệu USD (280 tỷ đồng). Sau khi thông tin trên được đăng tải, trên diễn đàn mạng xuất hiện nguồn tin phủ nhận. Phạm Băng Băng và Lý Thần tới Mỹ để quay phim và không có thời gian rời khỏi phim trường, không có chuyện cặp đôi đánh bạc tại Las Vegas.

Theo diễn biến mới đây nhất, có thông tin Phạm Băng Băng và Lý Thần thực tế đã cùng nhau từ bỏ quốc tịch Trung Quốc và chuyển gấp gần 7 tỷ NDT (23,8 ngàn tỷ đồng) sang Mỹ để trốn thuế. Tin tức này thực sự khiến các fan của cặp đôi bàng hoàng.

sau tin thua bac, pham bang bang - ly than bo quoc tich, chuyen 24 nghin ty dong sang my? - 2

Hình ảnh được cho là Phạm Băng Băng và Lý Thần tại Mỹ.

Đáp trả lại lời đồn, Studio của Phạm Băng Băng ngay lập tức kiên quyết phủ nhận. Trong khi đó, Lý Thần cũng chia sẻ loạt ảnh anh tham gia show mới khi về nước. Điều đó chứng tỏ tin đồn lan truyền trên mạng là sai sự thật.

sau tin thua bac, pham bang bang - ly than bo quoc tich, chuyen 24 nghin ty dong sang my? - 3

Lý Thần bận rộn quay show thay vì đến Mỹ như tin đồn.

Trước đó, Sina cập nhật thông tin Phạm Băng Băng và Lý Thần đã cùng nhau sang Mỹ kỷ niệm 3 năm công khai tình cảm nhưng thực chất là đi đánh bạc. Chỉ trong vòng 3 ngày, cặp đôi đã đánh mất số tiền lên tới 12 triệu USD (tương đương 278 tỷ đồng). Thậm chí, Phạm Băng Băng và Lý Thần cảm thấy xấu hổ đến mức không dám về nước.

sau tin thua bac, pham bang bang - ly than bo quoc tich, chuyen 24 nghin ty dong sang my? - 4

Sắp cưới, Phạm Băng Băng và Lý Thần dính nhiều scandal không hay.

SHARE