Sau trầm cảm, định tự tử vì hôn nhân tan vỡ, Khánh Ngọc quyết liệt bảo vệ hạnh phúc mới

Sau những đớn đau, tuyệt vọng tưởng như chết được còn sướng hơn, Khánh Ngọc chấp nhận định số đó để đi tiếp về phía trước bằng sự an nhiên và quyết liệt bảo vệ hạnh phúc mới của mình.

0
239

Khi Khánh Ngọc và cựu xạ thủ Trung Hiếu kết hôn, nhiều người đã nghĩ rằng, họ sinh ra là để cho nhau. Tiếc thay, họ cho nhau không lâu. Nhân duyên đẹp đẽ ấy phải dừng lại sau một chặng đường ngắn ngủi mà thành quả là một đứa con xinh đẹp.

Khi vượt qua được sự mất mát, họ nghĩ về nhau tốt đẹp, mong cho nhau tốt lành và khép lại một nhân duyên đẹp trong đời chứ không phải là những than trách, dỗi hờn để mở lòng đón nhận một cuộc sống mới hạnh phúc hơn.

Vừa đặt chân vào nghề đã thành danh

Khánh Ngọc tên đầy đủ là Phạm Thị Hồng Thanh. Cô sinh ra và lớn lên ở Sài Gòn, nguyên là sinh viên khoa thanh nhạc trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật TPHCM.

Nhờ chất giọng đặc biệt khỏe và dày hiếm có nên từ thời còn đi học, Hồng Thanh đã thường xuyên đi hát phòng trà, quán bar. Từ đó cô quen biết nhạc sĩ Quốc An. Thấy Hồng Thanh có chất giọng tốt, nhạc sĩ Quốc An giới thiệu cô với giám đốc công ty Nhạc Xanh – Nguyễn Duy Khánh.

Sau trầm cảm, định tự tử vì hôn nhân tan vỡ, Khánh Ngọc quyết liệt bảo vệ hạnh phúc mới - Ảnh 1.

Chính giám đốc công ty Nhạc Xanh khuyến khích cô tham gia cuộc thi Tiếng hát truyền hình năm 2004. Hồng Thanh vượt qua hơn 60 thí sinh để vào vòng chung kết và đạt giải nhất cuộc thi năm đó.

Năm sau, tức 2005, Hồng Thanh tiếp tục đạt giải Ca sĩ trẻ được yêu thích nhất Làn Sóng Xanh. Sau đó, Hồng Thanh chính thức trở thành ca sĩ độc quyền của công ty Nhạc Xanh. Nghệ danh Khánh Ngọc của cô có từ lúc đó.

Thời kỳ đỉnh cao trong sự nghiệp ca hát của Khánh Ngọc chính là giai đoạn này. Cô kết hợp với Nhật Tinh Anh – cựu thành viên nhóm nhạc 1088 và tạo nên một cơn sóng thần với album Vầng trăng khóc từng làm thế hệ khán giả 8X điêu đứng, săn lùng.

Nhưng hào quang đến với Khánh Ngọc sớm bao nhiêu thì cũng rời đi nhanh chóng bấy nhiêu. Đang ở đỉnh cao, Khánh Ngọc quyết định tạm dừng sự nghiệp ca hát để thực hiện thiên chức của một người phụ nữ: lấy chồng sinh con.

Cuộc hôn nhân ngắn ngủi…

Năm 2011, Khánh Ngọc kết hôn chỉ sau 6 tháng tìm hiểu. Giải thích cho sự vội vã ấy, Khánh Ngọc bảo năm ấy chị cũng đã 29 tuổi, khá nôn nóng lập gia đình vì sợ sinh con quá trễ không tốt cho cả mẹ và con.

Nhưng cũng một phần lý do không nhỏ khác là vì Trung Hiếu ở ngoài Bắc, “tình phí” quá tốn kém nên họ quyết định sớm về chung một nhà.

Sau trầm cảm, định tự tử vì hôn nhân tan vỡ, Khánh Ngọc quyết liệt bảo vệ hạnh phúc mới - Ảnh 2.

Khánh Ngọc và con trai.

Nhưng khi về sống chung dưới một mái nhà, họ mới phát hiện ra giữa hai người có quá nhiều điều không phù hợp. Văn hóa vùng miền đã thấm sâu vào mỗi người, lại thêm những thử thách khắc nghiệt của số phận.

SHARE