Siêu mẫu 4 con Nhật Bản ly dị chồng thứ tư

Malia cho biết cô cảm thấy lo sợ khi làm mẹ đơn thân, tuy nhiên các con đã động viên cô rất nhiều.

0
154

Hôm 2/4, siêu mẫu Nhật Bản Malia bất ngờ tuyên bố chia tay người chồng mà cô mới kết hôn năm 2017. Malia và dancer kém 10 tuổi có chung một con trai chưa tròn một tuổi. 

Trên trang cá nhân, Malia cho biết quyết định ly dị là “không dễ dàng”, nhất là khi cô đã trải qua ba lần hôn nhân đổ vỡ trước đó, và hiện là mẹ của 4 đứa con. Dù vậy, Malia nhận được sự động viên của các con trai lớn nên quyết định “rẽ một hướng đi mới trong cuộc đời”. 

Malia đã có 4 lần mặc áo cưới, nhưng cuộc sống hôn nhân không lần nào hạnh phúc. Năm 2001 – ở tuổi 18, cô kết hôn với một cầu thủ bóng đá và sinh cho anh một con trai. 3 năm sau đó, cô chia tay anh, rồi lấy người chồng thứ hai năm 2005, sinh tiếp 2 con một trai, một gái. Tới 2009, vợ chồng quyết định “đường ai nấy đi”, cô chịu trách nhiệm nuôi con. Năm 2015, cô gật đầu đồng ý làm vợ của một cầu thủ, nhưng lần này, cô cũng chỉ kéo dài hôn nhân được 2 năm. Vừa ký đơn ly dị xong, cô đã nhận lời cầu hôn của người thứ tư. Mối duyên này cũng không bền như mong đợi. 

Malia bên chồng thứ 4 (ngoài cùng bên trái) và 3 đứa con. 
Siêu mẫu Malia. 

Ở tuổi 36, qua 4 lần sinh nở nhưng Malia vẫn giữ được những đường cong cơ thể gợi cảm, cuốn hút. Cô là người mẫu nổi tiếng Nhật Bản, mang trong mình hai dòng máu Nhật Bản, Ấn Độ. Malia thường xuất hiện trên các tạp chí, show truyền hình và quảng cáo tại xứ sở hoa anh đào. Ngoài ra, người đẹp còn thử sức với vai trò diễn viên trong phim truyền hình The Last Cop năm 2015. 

Nguyễn Hương (Theo HK)

SHARE