Sinh cháu đích tôn cho “vua sòng bạc Macau”, siêu mẫu vẫn là “người ngoài”

0
209

Hà Hồng Sân là một trong những tỉ phú giàu có nhất châu Á với tài sản ước tính khoảng 6,4 tỷ USD (khoảng 149 nghìn tỷ đồng) vào thời điểm ông nghỉ hưu năm 2018. Ông cũng là người giàu nhất tại Macau và nằm trong số những người giàu nhất châu Á.

Hà Hồng Sân làm chủ sở hữu nhiều khu vực tại Hồng Kông và Macau cùng với việc kinh doanh trong các lĩnh vực giải trí, du lịch, vận tải, bất động sản, ngân hàng và hàng không.

Sinh cháu đích tôn cho “vua sòng bạc Macau”, siêu mẫu vẫn là “người ngoài” - 1
Hề Mộng Dao (áo nâu) xuất hiện cùng chồng và các thành viên trong nhà chồng tại bệnh viện, sau thông báo tỉ phủ Hà Hồng Sân qua đời ở tuổi 98. 
Sinh cháu đích tôn cho “vua sòng bạc Macau”, siêu mẫu vẫn là “người ngoài” - 2
Gương mặt buồn bã của siêu mẫu Trung Quốc khi hay tin cha chồng qua đời. 

Ngày hôm qua 26/5, Hà Hồng Sân đã qua đời tại một bệnh viện ở Hồng Kông. Thông tin này trở thành tâm điểm của truyền thông châu Á bởi cuộc chiến phân chia tài sản “kếch sù” của Hà Hồng Sân đã thực sự bắt đầu.

Tỉ phú họ Hà có tới 4 người vợ, trong đó người vợ hợp pháp đầu tiên của ông đã qua đời. Ông có 17 người con (6 trai và 11 con gái) trong đó Hà Du Quân, ông xã của siêu mẫu Hề Mộng Dao, là con trai út của Hà Hồng Sân. Năm ngoái, Hề Mộng Dao và Hà Du Quân đã đón con trai đầu lòng và em bé là cháu trai duy nhất tới thời điểm này của tỉ phú họ Hà.

Đã có nhiều giai thoại về cuộc sống của Hề Mộng Dao trong gia đình họ Hà. Sau khi sinh con trai, Hề Mộng Dao được nhà chồng thưởng nóng 300 tỷ đồng và một căn biệt thự cùng siêu xe đắt đỏ vì sinh cháu đích tôn. Trên trang cá nhân, Hà Du Quân cũng thường xuyên đăng tải những hình ảnh hạnh phúc của hai vợ chồng và tỏ ra là một người chồng yêu thương, cưng chiều vợ hết mực.

Sinh cháu đích tôn cho “vua sòng bạc Macau”, siêu mẫu vẫn là “người ngoài” - 3
Tháng 10 năm ngoái, Hề Mộng Dao sinh con trai cho Hà Du Quân và cháu đích tôn cho tỉ phủ Hà Hồng Sân. 

Tuy nhiên, trong thư cảm ơn truyền thông và bạn bè gửi lời chia buồn tới gia đình họ Hà vào ngày hôm qua 26/5, cái tên Hề Mộng Dao hoàn toàn không xuất hiện. Đối với gia tộc giàu có bậc nhất Macau, siêu mẫu sinh năm 1989 dường như vẫn là “người ngoài”.

Không chỉ có Hề Mộng Dao, toàn bộ con dâu và con rể của gia tộc họ Hà đều không có mặt trong danh sách tri ân này. Với gia tộc giàu có này, con dâu và con rể đều là người ngoài. Được biết, việc phân chia tài sản của gia tộc họ Hà sau khi tỉ phú Hà Hồng Sâm qua đời đã được hoàn tất nhưng không ai được công bố ra ngoài.

Hề Mộng Dao từng là một trong những chân dài Trung Quốc nổi tiếng nhất thế giới, xuất hiện trong nhiều show thời trang và các tạp chí danh tiếng trước khi trở thành vợ của Hà Du Quân và là con dâu của tỉ phú Hà Hồng Sâm. Kể từ khi đăng ký kết hôn, chưa tổ chức đám cưới và sinh con, Hề Mộng Dao cũng từ bỏ công việc trong làng giải trí.

Sinh cháu đích tôn cho “vua sòng bạc Macau”, siêu mẫu vẫn là “người ngoài” - 5
Sau khi kết hôn, Hề Mộng Dao dường như tử bỏ công việc trong làng giải trí. 

Để bước chân vào gia tộc họ Hà, Hề Mộng Dao đã phải trải qua nhiều khó khăn và phải nỗ lực thật nhiều. Hề Mộng Dao quen Hà Du Quân khi cùng tham gia một show truyền hình thực tế. Nữ siêu mẫu hơn người chồng hiện tại tới 6 tuổi và phải đối mặt với sự phản đối của gia đình Hà Du Quân. Mẹ chồng từng khinh thường Hề Mộng Dao và không tin rằng, mối quan hệ giữa cô và Hà Du Quân sẽ bền lâu.

Khi được hỏi về Hề Mộng Dao vào năm 2018, mẹ chồng cô từng nói: “Tôi không quen biết, chỉ biết là cô ta bị ngã trong một show trình diễn đồ lót”. Tuy nhiên, kể từ khi biết Hề Mộng Dao mang thai, bà mới chấp nhận mối quan hệ này và đồng ý cho cô bước chân vào gia tộc họ Hà.

Sinh cháu đích tôn cho “vua sòng bạc Macau”, siêu mẫu vẫn là “người ngoài” - 6
Từ một chân dài nổi tiếng thế giới, siêu mẫu sinh năm 1989 giờ là con dâu của một gia đình giàu có bậc nhất Macau. 

Một nguồn tin cho hay, sau khi sinh nở, Hề Mộng Dao không được sống trong bất kỳ bất động sản nào của họ Hà mà phải tới ở khách sạn. Kế hoạch quay lại làng giải trí của Hề Mộng Dao cũng không được gia đình chồng chấp thuận bởi mẹ chồng muốn cô tiếp tục ở nhà và sinh nở.

Năm ngoái, khi được hỏi về kế hoạch trở lại làm người mẫu, Hề Mộng Dao cho biết, cô phải tham khảo ý kiến của chồng và thu xếp. Được biết, cả mẹ chồng và “ông xã” Hà Du Quân đều hi vọng Hề Mộng Dao sẽ nhanh chóng mang thai tiếp và sinh “ít nhất là 3 đứa con”.

Trên trang cá nhân, Hề Mộng Dao cũng không đăng tải bất kỳ thông tin nào về cuộc sống cá nhân kể từ khi trở thành con dâu của gia tộc họ Hà. Được biết, công ty người mẫu của cô cũng đã đóng cửa. Thỉnh thoảng, truyền thông cũng chụp được hình ảnh Hề Mộng Dao dạo phố cùng chồng. Bà mẹ một con ăn mặc rất giản dị khi ở bên chồng. 

Sinh cháu đích tôn cho “vua sòng bạc Macau”, siêu mẫu vẫn là “người ngoài” - 7
“Ông xã” Hà Du Quân muốn Hề Mộng Dao sinh thật nhiều con. 

Theo Dân trí