Sợ phát sinh điều tệ hại với chàng trai sắp lấy vợ

0
208

Gửi em! Tâm trạng chị rối bời, sợ không thể kìm lòng, sợ làm điều gì đó sai trái với người chồng đang rất thương yêu và một lòng một dạ với mình, người cùng đi qua quãng thời gian cơ hàn.

Chị chắc chắn mình có trái tim sắt đá, chai sạn cảm xúc với người khác giới bởi quan niệm chồng là tất cả. Chị mãi mãi sẽ không chấp nhận việc lừa dối khi còn trong hôn nhân, kể cả việc say nắng hoặc thay đổi trong tư tưởng. Có điều em là một chàng trai quá khác biệt, có trái tim ấm áp, lối sống và cách cư xử chuẩn mực, khôn khéo. Em luôn tạo sự tin tưởng, có lẽ là với chị thì đúng. Chị cảm ơn vì những gì em đã quan tâm, hỏi han, giúp đỡ, bảo vệ chị, điều gì em cũng dành cho chị nhiều hơn mọi người một chút.

Thời gian trôi qua, mỗi ngày chị phát hiện em hay đưa mắt nhìn tìm chị, lúc đó chị lại phải lảng tránh em. Chị mâu thuẫn khi không thấy em là lại không thể nào tập trung công việc. Lúc chúng ta cố bình thường bằng cách nhìn thẳng nhau để nói chuyện thì lại phát hiện cả hai càng bối rối hơn. Chị nhận ra mình hay làm những điều ngớ ngẩn và cố im lặng khi có em, chẳng biết phải làm gì tiếp theo. Chị không còn là chị, sợ về lâu dài chúng ta sẽ phát sinh điều tệ hơn, sợ bị mọi người phát hiện những điều em dành cho chị. Quay lưng đi là chị biết em nhìn từ phía sau, lúc chị lảng tránh ánh mắt em mà em vẫn hướng ánh mắt về chị.

Chị sợ một ngày sẽ gục ngã với cơn say nắng này thôi. Rõ ràng chúng ta biết rõ về nhau, em sắp cưới vợ, chị đã có chồng, sự thật hiển nhiên, nếu thời gian không làm chị kiên định được nữa, chị sẽ chọn cách trốn chạy. Đó sẽ là điều tốt. 

Theo vnexpress