Sốc với danh tính hotgirl đang ‘làm mưa làm gió’ MXH bởi body ‘vòng nào ra vòng đó’

Không chỉ sở hữu nhan sắc tươi như hoa, hotgirl này còn sở hữu thân hình cực chuẩn “vòng nào ra vòng đó” khiến mọi người mê mẩn.

0
218

Mới đây, mạng xã hội đang vô cùng xôn xao với vẻ đẹp “bốc lửa” của cô gái Biên Hòa. Không chỉ sở hữu nhan sắc “nghiêng nước nghiêng thành”, cô gái còn có thân hình cực chuẩn khiến ai nấy không ngớt xuýt xoa, trầm trồ.

Sốc với danh tính hotgirl đang 'làm mưa làm gió' MXH bởi body 'vòng nào ra vòng đó' - Hình 2

Cô nàng “gây sốt” với ngoại hình nóng bỏng.

Ngay lập tức, danh tính hotgirl này đã được các “thám tử mạng” tìm ra. Quả thật bất ngờ, cô gái đang “làm mưa làm gió” này là người chuyển giới, đến từ Biên Hòa (Đồng Nai) tên là Lê Thành Đạt (sinh năm 1998).

Sốc với danh tính hotgirl đang 'làm mưa làm gió' MXH bởi body 'vòng nào ra vòng đó' - Hình 3

Cô gái trước và sau khi chuyển giới.

Thành Đạt đã quyết định phẫu thuật thẩm mỹ và chuyển giới để được sống là chính mình từ khi 16 tuổi. Sau 5 năm, nhan sắc hiện tại của 9X này còn cuốn hút hơn cả con gái thực thụ, được mọi người biết đến với tên gọi mới là Lê Vy.

Sốc với danh tính hotgirl đang 'làm mưa làm gió' MXH bởi body 'vòng nào ra vòng đó' - Hình 4

Cô nàng hạnh phúc chia sẻ: “Bây giờ lúc nào tôi cũng vui, suốt ngày soi gương và được mặc đồ đẹp. Con đường mình lựa chọn thì phải vui chứ, có thế mới sống trong xã hội này được. Buồn cũng không được gì hơn. Chỉ là tôi may mắn luôn được bố mẹ ủng hộ, thẩm mỹ gì cũng mẹ đồng tình.” Còn về chi phí “dao kéo” đều do Lê Vy tự mình tiết kiệm.

Sốc với danh tính hotgirl đang 'làm mưa làm gió' MXH bởi body 'vòng nào ra vòng đó' - Hình 5
Sốc với danh tính hotgirl đang 'làm mưa làm gió' MXH bởi body 'vòng nào ra vòng đó' - Hình 6
Sốc với danh tính hotgirl đang 'làm mưa làm gió' MXH bởi body 'vòng nào ra vòng đó' - Hình 7

Lê Vy tâm sự ngoài chỉnh sửa nhan sắc, cô còn dành nhiều thời gian tập luyện để có dáng vóc nữ tính như hiện tại. Cô nàng cho hay, bản thân tập gym đều đặn kết hợp ăn uống khoa học mỗi ngày. Đặc biệt, cô chỉ tập cho mông và đùi vì hình thể mảnh mai từ nhỏ nên không cần cố sức. Squat là động tác được Lê Vy thực hiện nhiều nhất.

Sốc với danh tính hotgirl đang 'làm mưa làm gió' MXH bởi body 'vòng nào ra vòng đó' - Hình 8
Sốc với danh tính hotgirl đang 'làm mưa làm gió' MXH bởi body 'vòng nào ra vòng đó' - Hình 9

Hotgirl đình đám bất ngờ công khai hình ảnh phẫu thuật để có vòng eo con kiến khiến fan ‘bật ngửa’Bị bóc phốt ‘tình trường dày dặn’ thời còn là học sinh, phản ứng của hotgirl Trâm Anh khiến ai nấy ‘phát khiếp’Khá Bảnh bị bắt, ‘500 anh em’ vào an ủi bạn gái hotgirl

Sau hành trình “lột xác” 5 năm, giờ đây hot girl Biên Hòa thường xuyên nhận được những lời khen về nhan sắc và kiếm được công việc ổn định. Nhiều chàng trai ngỏ lời theo đuổi cô, thậm chí còn tặng quà giá trị để thể hiện tình cảm. Tuy nhiên, cô chưa tìm được ý trung nhân. Lê Vy không quan trọng chuyện ngoại hình. Mẫu đàn ông lý tưởng của cô là người lớn tuổi, chững chạc.

Đối với Lê Vy, chuyện thẩm mỹ và chuyển giới là quyết định đúng đắn nhất cuộc đời mình và cô nàng đang vô cùng hạnh phúc với cuộc sống hiện tại.

Sốc với danh tính hotgirl đang 'làm mưa làm gió' MXH bởi body 'vòng nào ra vòng đó' - Hình 10
Sốc với danh tính hotgirl đang 'làm mưa làm gió' MXH bởi body 'vòng nào ra vòng đó' - Hình 11

Lê Vy vô cùng hài lòng với cuộc sống hiện tại.

Theo pose.com

SHARE