Song Hye Kyo – Song Joong Ki quay trở lại màn ảnh nhỏ

Sau khoảng hai năm tạm rời xa các hoạt động showbiz để tận hưởng hạnh phúc gia đình, cặp đôi “Hậu duệ mặt trời” Song Hye-kyo và Song Joong-ki đều sẽ quay trở lại với những loạt phim truyền hình mới.

0
132
Song Joong Ki – Song Hye Kyo

Song Joong-ki đã chia sẻ trong tuần này rằng bộ phim sắp tới mà anh tham gia sẽ có bối cảnh giả tưởng, lùi về thời xa xưa, mang tên “Asadal Chronicles” (Biên niên ký Asadal). Trong phim, Song Joong-ki sẽ vào vai một nhân vật nghĩa hiệp nhưng có cuộc đời bi kịch.

Song Joong-ki; Jang Dong-gun; Kim Ji-won
Song Joong-ki; Jang Dong-gun; Kim Ji-won

Đây là một bộ phim được đầu tư lớn và được kỳ vọng sẽ là phim ăn khách với sự tham gia của những diễn viên đình đám khác như Kim Ji-won hay Jang Dong-gun. Đây sẽ là lần thứ hai Song Joong-ki và Kim Ji-won có dịp đóng chung phim với nhau sau khi tham gia loạt phim truyền hình “Hậu duệ mặt trời” (2016).

Về phần Song Hye-kyo, cô cũng sẽ tham gia một phim truyền hình mới, có tên “Boyfriend” (Bạn trai). Song Hye-kyo sẽ vào vai cô con gái của một chính trị gia quyền lực, cô kết hôn với một người đàn ông giàu có, rất tương xứng về mặt gia thế. Nhân vật của Song Hye-kyo luôn lạnh lùng và bơ phớt, nhưng cô bất ngờ thay đổi sau khi gặp nhân vật nam chính trong phim.

Song Hye-kyo; Park Bo-gum
Song Hye-kyo; Park Bo-gum

Cùng đóng chung với Song Hye-kyo trong bộ phim này là nam diễn viên Park Bo-gum. Hoạt động quay phim của cặp đôi Song – Song sẽ cùng diễn ra trong thời gian tới. “Asadal Chronicles” sẽ lên sóng vào năm sau, còn “Boyfriend” sẽ lên sóng vào cuối năm nay.

Theo Asia One

SHARE