Song Seung Hun thành thật nói về việc kết hôn sau thời gian dài chia tay Lưu Diệc Phi

Song Seung Hun thừa nhận rằng anh cảm thấy ghen tị khi nhìn thấy bạn bè mình đã yên bề gia thất.

0
152

Từ khi bước vào độ tuổi 40, câu hỏi mà phóng viên thường đề cập với Song Seung Hunnhiều nhất đó chính là khi nào kết hôn. Khi còn bên cạnh Lưu Diệc Phi, người hâm mộ đều trông chờ vào một đám cưới Hoa – Hàn của cặp đôi được xem là đại diện nhan sắc cho làng giải trí của mỗi quốc gia.

Thế nhưng, cả hai bất ngờ chia tay sau 2 năm bên nhau khiến nhiều người tiếc nuối.

Song Seung Hun thành thật nói về việc kết hôn sau thời gian dài chia tay Lưu Diệc Phi - Ảnh 1.

Hiện tại cả Lưu Diệc Phi và Song Seung Hun đều đang độc thân, người hâm mộ càng tò mò hơn về chuyện tình cảm của nam diễn viên. “Thành thật mà nói, tôi muốn kết hôn. Nhưng tôi vẫn chưa chuẩn bị thật tốt và tôi không cảm thấy cô đơn”, nam diễn viên chia sẻ.

Song Seung Hun thành thật nói về việc kết hôn sau thời gian dài chia tay Lưu Diệc Phi - Ảnh 2.

Song Seung Hun cho biết, anh cảm thấy ghen tị khi bạn bè anh đều đã yên bề gia thất với những đứa trẻ xinh xắn. Tuy nhiên, về việc tại sao đến giờ vẫn chưa kết hôn, nam diễn viên điển trai bày tỏ: “Đầu tiên, tôi nghi ngờ liệu tôi có khả năng chịu đựng cuộc hôn nhân hay không. Thứ hai, tôi không tự tin. Tôi lo lắng rằng mình không thể chăm sóc tốt cho cô ấy. Bây giờ tôi đã quen sống một mình nhưng tôi thực sự muốn kết hôn”.

Song Seung Hun thành thật nói về việc kết hôn sau thời gian dài chia tay Lưu Diệc Phi - Ảnh 3.

“Tôi không cảm thấy cô đơn, ngay cả khi tôi không làm gì ở nhà, tôi cũng không cảm thấy buồn chán. Tôi cảm thấy cuộc sống đang rất thoải mái, nhưng đồng thời tôi cũng lo lắng rằng tôi ngày càng quen với cuộc sống độc thân thì chuyện kết hôn sẽ khó thực hiện”, nam diễn viên chia sẻ.

Mặc dù vậy, Song Seung Hun luôn tin rằng ở đâu đó trên thế giới này có người dành cho anh. “Tôi luôn nghĩ rằng, chắc chắn ở trên thế giới này có ai đó dành cho tôi. Tôi vẫn nghĩ vậy, ngay cả khi chúng tôi không cố tình đi những con đường khác nhau thì một ngày nào đó chúng tôi sẽ gặp nhau”, Song Seung Hun bày tỏ.

theo Helino

SHARE