Tạ Đình Phong lại bị chỉ trích là người cha vô tâm

0
96

Tạ Đình Phong hoàn tất thủ tục ly hôn với Trương Bá Chi vào năm 2012 khi con trai thứ hai mới được 2 tuổi. Sau khi ly hôn, Tạ Đình Phong nhiều lần bị chỉ trích là người cha vô tâm, vô trách nhiệm khi bỏ mặc việc chăm sóc các con cho vợ cũ. Hai con trai Lucas và Quintus đều sống cùng Trương Bá Chi 8 năm nay.

Năm 2014, khi Tạ Đình Phong tái hợp với tình cũ Vương Phi, anh hầu như không còn dành sự chăm chút hay quan tâm tới các con trai. Nam diễn viên nổi tiếng không có mặt bên các con trong các dịp đặc biệt, không giữ liên lạc hay thăm hỏi các con trai. Đã nhiều lần, Tạ Đình Phong lên tiếng thanh minh cho bản thân nhưng nam diễn viên vẫn là người cha tệ trong mắt công chúng.

Ngày 2/8 vừa rồi là sinh nhật lần thứ 13 của bé Lucas, cộng đồng mạng lại dồn sự quan tâm về phía Tạ Đình Phong. Vào sinh nhật của con trai, Trương Bá Chi đã đăng tải hình ảnh hai mẹ con và gửi lời chúc mừng sinh nhật con trai lớn trên trang cá nhân. Trong khi đó, nam diễn viên họ Tạ không nhắc đến con trai hay có một lời chúc nào tới bé Lucas vào ngày sinh nhật. Sự im lặng của Tạ Đình Phong vào ngày sinh nhật của con trai khiến nhiều khán giả không hài lòng. Một ngày sau đó, anh đăng tải hình ảnh vườn rau xanh mát do chính mình trồng lên trang cá nhân. Điều này lại khiến Tạ Đình Phong bị chỉ trích là vô tâm.

Càng lớn, Lucas càng giống cha ruột, Tạ Đình Phong. Cậu bé 13 tuổi cũng thổ lộ mong muốn được theo đuổi đam mê ca hát từ khi còn nhỏ. Cậu bé thường xuyên tự tập guitar trong phòng. Tạ Đình Phong cũng là một nghệ sĩ đa tài. Ngay từ khi 15 tuổi, anh đã tự sáng tác và viết nhạc cho mình. Anh bắt đầu bước chân vào làng giải trí khi 16 tuổi. Bé Lucas hiện 13 tuổi và cũng muốn được theo nghiệp ca hát của bố.

Song, 8 năm qua, Lucas và em trai – Quintus thiếu vắng tình yêu và sự chăm sóc của người bố. Hai cậu bé thường xuyên xuất hiện trên mạng xã hội của mẹ, nữ diễn viên Trương Bá Chi. Cô từng thổ lộ rằng, việc làm mẹ đơn thân khá khó khăn nhưng việc phải đảm nhiệm cả vai trò người mẹ và người cha với hai cậu con trai thực sự là một thử thách. Năm 2018, Trương Bá Chi sinh thêm con trai thứ ba nhưng không tiết lộ danh tính cha ruột của đứa trẻ.

Tạ Đình Phong lại bị chỉ trích là người cha vô tâm - 2
Trương Bá Chi đăng tải hình ảnh và con trai Lucas lên trang cá nhân đồng thời gửi lời chúc mừng sinh nhật con trai cả. 
Tạ Đình Phong lại bị chỉ trích là người cha vô tâm - 3
Tạ Đình Phong không gửi lời chúc mừng sinh nhật con trai Lucas và đăng tải dòng trạng thái lên trang cá nhân vào ngày hôm sau. 

Phát Video05:59Thưởng thức giọng hát của Tạ Đình Phong

Tạ Đình Phong và Vương Phi đã chung sống từ năm 2014 dù chưa làm đám cưới. Cặp đôi cũng đối mặt với tin đồn chia tay từ cuối năm 2019 nhưng bạn bè khẳng định, Tạ Đình Phong và bạn gái hơn tuổi vẫn rất hạnh phúc. Cặp đôi không bao giờ chia sẻ về chuyện tình cảm trên mạng xã hội hay các bài phỏng vấn. Sau chuyện tình ồn ào với Trương Bá Chi, Tạ Đình Phong đã rút kinh nghiệm, luôn kín tiếng về các mối quan hệ.

Trong vài năm trở lại đây, sự nghiệp của Tạ Đình Phong khởi sắc đáng kể. Anh tham gia khá nhiều show truyền hình thực tế và kinh doanh cũng rất thành công. Nam diễn viên họ Tạ kiếm bộn tiền từ kinh doanh nhà hàng, đầu tư bất động sản và sản xuất phim. Anh có hệ thống cửa hàng tại đại lục và Hồng Kông. 

Theo truyền thông Hồng Kông, nam diễn viên họ Tạ đã gây dựng một quỹ tín dụng đặc biệt gần 1 tỷ nhân dân tệ và để hai con trai Lucas, Quintus là người thụ hưởng. Đây chính là khoản thừa kế mà Tạ Đình Phong chuẩn bị cho hai con trai ngay từ bây giờ. Bạn bè của Tạ Đình Phong cho hay, nam diễn viên nổi tiếng này là người ít bày tỏ tình cảm nhưng vẫn quan tâm tới và yêu thương hai con trai.

Tạ Đình Phong lại bị chỉ trích là người cha vô tâm - 4
Tạ Đình Phong tái hợp với Vương Phi từ năm 2014. 
Tạ Đình Phong lại bị chỉ trích là người cha vô tâm - 5
Hai con trai Lucas và Quintus của Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi sống cùng mẹ từ sau khi cha mẹ ly hôn. 

Theo Dân trí