Tài phiệt siêu giàu, sống phóng túng nhưng lại bẽ bàng trước mỹ nữ Lâm Chí Linh

Tài phiệt bị chê cười vì 80 tuổi vẫn sống phóng túng, trăng hoa và phát ngôn gây sốc.

0
329

Triệu Thế Tăng là chủ tập tập đoàn bất động sản Trác Năng (Cheuk Nang), sở hữu khối tài sản khổng lồ với với những biệt thự triệu đô, nhiều phi cơ, du thuyền, siêu xe đắt tiền.

Ở xứ Cảng Thơm, Triệu Thế Tăng thường bị mỉa mai là “lão tỷ phú chơi bời”, hay “lão tài phiệt phóng túng”, bởi dù đã ở tuổi ngoài 80, nhưng ông ta vẫn chẳng ngại thay người tình như thay áo, qua lại với nhiều chân dài bốc lửa đáng tuổi con cháu.

Tài phiệt siêu giàu, sống phóng túng nhưng lại bẽ bàng trước mỹ nữ Lâm Chí Linh - Ảnh 1.
Tài phiệt siêu giàu, sống phóng túng nhưng lại bẽ bàng trước mỹ nữ Lâm Chí Linh - Ảnh 2.
Tài phiệt siêu giàu, sống phóng túng nhưng lại bẽ bàng trước mỹ nữ Lâm Chí Linh - Ảnh 3.

Triệu Thế tăng sở hữu khối tài sản kếch xù và cuộc sống xa hoa, phong lưu.

Ngay từ khi còn trẻ, Triệu Thế Tăng đã có sở thích bao nuôi các diễn viên, hoa hậu. Thời đó, ông ta là khách quen của Thiệu Dật Phu, cố chủ tịch của TVB. Từ những buổi dạ hội do Thiệu Dật Phu tổ chức, Triệu Thế Tăng đã làm quen và qua lại với nhiều minh tinh xinh đẹp.

Danh sách người tình của Triệu Thế Tăng rất dài, trong đó phải kể đến những cái tên đình đám như Doanh Doanh, Diêu Vỹ, Phương Di Trân, Trần Phượng Chi, Lạc Bội…

Tài phiệt siêu giàu, sống phóng túng nhưng lại bẽ bàng trước mỹ nữ Lâm Chí Linh - Ảnh 4.

Đến nay, người ta không thể đếm được Triệu Thế Tăng đã qua lại với bao nhiêu người đẹp. Chỉ có điều, mỗi khi cánh phóng viên Hong Kong chụp được hình ảnh của ông ta, Triệu Thế Tăng đều đi cùng những người phụ nữ khác nhau. Thậm chí nhiều lần đi dạo phố, ông ta còn mỗi tay dắt theo một mỹ nhân.

Không chỉ thế, Triệu Thế Tăng còn vô tư khoe ảnh chở gái đẹp đi chơi bằng phi cơ riêng. Ông ta không tiếc vung tiền cho những cô bồ trẻ để mua sắm và hưởng thụ cuộc sống xa xỉ.

Năm 2010, vị tỷ phú hơn 80 tuổi còn mời hẳn dàn thí sinh thi Hoa hậu đến du thuyền xa xỉ của mình. Sau đó, hình ảnh các cô gái mặc bikini nóng bỏng dùng bữa cùng Triệu Thế Tăng trên du thuyền được đăng tải trên nhiều mặt báo, và bị dư luận chê cười là trò hề kệch cỡm.

Tài phiệt siêu giàu, sống phóng túng nhưng lại bẽ bàng trước mỹ nữ Lâm Chí Linh - Ảnh 5.

Hình ảnh Triệu Thế Tăng mỗi tay dắt một người tình dạo phố.

Tài phiệt siêu giàu, sống phóng túng nhưng lại bẽ bàng trước mỹ nữ Lâm Chí Linh - Ảnh 6.

Tài phiệt Hong Kong còn khoe đưa gái đẹp đi chơi bằng phi cơ…

Tài phiệt siêu giàu, sống phóng túng nhưng lại bẽ bàng trước mỹ nữ Lâm Chí Linh - Ảnh 7.

Ba cuộc tình được biết đến nhiều nhất của Triệu Thế Tăng là với Diêu Vỹ, Doanh Doanh và Terri Holladay, cả ba người phụ nữ này đều sinh con cho ông ta.

Triệu Thế Tăng và Diêu Vỹ gặp nhau vào năm 1977. 2 năm sau, Diêu Vỹ sinh con gái đầu lòng cho Triệu Thế Tăng. Thế nhưng vì không chịu đựng được bản tính lăng nhăng của ông ta, Diêu Vỹ đã quyết định ra đi.

Năm 1984, một người đẹp khác là Doanh Doanh lại sinh quý tử cho Triệu Thế Tăng. Tuy nhiên, chưa đầy hai tháng sau, bà phát hiện vị tài phiệt lại lén lút hẹn hò với người phụ nữ khác ở Mỹ. Quá đau lòng, Doanh Doanh đành thu dọn hành lý, định đưa con trai đi Canada.

Song khi đến sân bay, bà bị Triệu Thế Tăng giữ lại. Cuối cùng, Doanh Doanh đành ra nước ngoài sống một mình, nhường lại quyền nuôi con cho ông ta.

Trong dàn người tình của Triệu Thế Tăng, mỹ nhân gốc Việt Terri Holladay là người duy nhất đính hôn với ông ta. Terri sinh cho Triệu Thế Tăng một cậu con trai. Dù vậy cặp đôi cũng đường ai nấy đi vào năm 1995.

Tài phiệt siêu giàu, sống phóng túng nhưng lại bẽ bàng trước mỹ nữ Lâm Chí Linh - Ảnh 8.
SHARE