Tân Hoa Hậu Lương Thùy Linh đáp trả tin đồn mua giải tại Miss World Việt Nam 2019

Thùy Linh khẳng định tin đồn đó hoàn toàn không ảnh hưởng quá nhiều đến tâm lý vì cô.

0
254

Sáng nay, 4/7/2019, buổi họp báo sau đêm chung kết Hoa Hậu Thế Giới Việt Nam (Miss World Việt Nam) 2019 đã được diễn ra tại Đà Nẵng. 

Tại đây, top 3 hoa hậu bao gồm Á hậu 2 Nguyễn Tường San, Á hậu 1 Nguyễn Hà Kiều Loan và Hoa hậu Lương Thùy Linh đã có những có những câu trả lời giải đáp thắc mắc của phóng viên báo chí.

Tân Hoa Hậu Lương Thùy Linh đáp trả tin đồn mua giải tại Miss World Việt Nam 2019 - Ảnh 1.

Top 3 Hoa Hậu Thế Giới Việt Nam trong cuộc họp báo sau đêm chung kết

Trước thềm chung kết, Lương Thùy Linh luôn là ứng viên số 1 được đánh giá cao nhất và bất ngờ cô cũng chính là người đăng quang ngôi vị Hoa Hậu Thế Giới Việt Nam năm nay. Bởi thế rất nhiều tin đồn đã cho rằng Lương Thùy Linh mua giải trong cuộc thi này. 

Giải đáp thắc mắc trên trong buổi họp báo, Thùy Linh khẳng định tin đồn đó hoàn toàn không ảnh hưởng quá nhiều đến tâm lý vì cô. Tân Hoa Hậu cũng đáp trả ngược lại rằng “Với sự ủng hộ như vậy thì mọi người có nghĩ em mua giải không?”

Nói về lý do khóa facebook trước đêm Chung kết, Lương Thùy Linh lý giải vì muốn thực sự tập trung cho đêm Chung kết, không bị phân tâm bất cứ điều gì để có màn trình diễn tốt nhất trong đêm Chung kết.

Tân Hoa Hậu Lương Thùy Linh đáp trả tin đồn mua giải tại Miss World Việt Nam 2019 - Ảnh 2.

Tân Hoa Hậu Thế Giới Việt Nam Lương Thùy Linh rạng rỡ xuất hiện sau khi đăng quang, giải đáp nhiều thắc mắc xung quanh những câu chuyện về cuộc thi cũng như đời tư.

Trong thời gian tham gia cuộc thi, Tân Hoa Hậu đã nhiều lần không nhận được sự ủng hộ từ gia đình. Tuy nhiên, sau khi bước đến vòng chung kết và đăng quang, mẹ của cô đã hoàn toàn thay đổi quan điểm. 

Khi được hỏi về mẫu hình bạn trai lý tưởng, Lương Thùy Linh cũng hài hước chia sẻ rằng cô thích những người đàn ông tài giỏi bằng hoặc hơn mình, vui tính. Đặc biệt hơn người đó phải có chiều cao hơn hẳn Thùy Linh.

theo Helino