Thái Thùy Linh hát nhạc Lê Uyên Phương trong minishow tổ chức tại TPHCM

Vào ngày 17/01, Thái Thùy Linh có dịp hội ngộ cùng khán giả TP.HCM trong minishow riêng giới thi album "Như loài thú hoang" với những sáng tác của Lê Uyên Phương.

0
117

Những ngày cuối tháng 12/2018, nữ ca sĩ Thái Thùy Linh bất ngờ trở lại với khán giả và âm nhạc qua một sản phẩm âm nhạc mới. Không còn là một nữ ca sĩ “máu lửa” và cháy hết mình trên sân khấu, sau 8 năm ngừng hoạt động nghệ thuật Thái Thùy Linh đánh dấu sự trở lại với hình tượng hoàn toàn mới: gai góc, hoang dại và quyến rũ hơn trong album Như loài thú hoang.

Dù vắng bóng khá lâu nhưng ngay khi trở lại, Thái Thùy Linh vẫn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khán giả. Để đáp lại những tình cảm này, Thái Thùy Linh sẽ tổ chức minishow riêng tại TP.HCM vào ngày 17/1/2019 sắp tới đây. Đêm nhạc còn có sự xuất hiện của ca sĩ khách mời: Nguyễn Hoàng Nam. Chương trình hứa hẹn là nơi thăng hoa của âm nhạc từ giọng ca cảm xúc và nhiều trải nghiệm trong lần trở lại này.

Thái Thùy Linh hát nhạc Lê Uyên Phương trong minishow tổ chức tại TPHCM - Ảnh 1.

Như loài thú hoang ngay từ cái tên đã là một điều thú vị, có phần gai góc, hoang dại, lạ lùng và bí ẩn, hoàn toàn không giống những gì mà Thái Thuỳ Linh đã xuất hiện trước khán giả trước đây. Album gồm 8 nhạc phẩm của nhạc sĩ Lê Uyên Phương: Hãy ngồi xuống đây, Tình khúc cho em, Một ngày vui mùa đông, Cho lần cuối, Không nhìn nhau lần cuối, Dạ khúc cho tình nhân, Uống nước bên bờ suối, Vũng lầy của chúng ta…

Đây cũng là những ca khúc mà Thái Thuỳ Linh đắm đuối, với những lời ca mà, như cô nói, đã giúp cô giải đáp được rất nhiều câu hỏi của chính cuộc đời mình. Thái Thuỳ Linh chưa từng tưởng tượng được rằng, có một ngày cô có thể gặp những tác phẩm không chỉ đẹp mà còn mang tinh thần triết học vô cùng sâu sắc như vậy.

Nghe nhạc Lê Uyên Phương từ khi còn khá nhỏ, nhưng đến tận gần 40 tuổi Thái Thùy Linh mới cảm nhận hết được sự sâu sắc trong các ca khúc của ông. Nữ ca sĩ cho biết cô đã mang nặng thành kiến về thứ âm nhạc phải “nghe lén lút” trong nhiều năm, bởi những năm 80, Modern Talking hay Boney M có thể nghe bình thường, nhưng Chế Linh, Duy Khánh, Thanh Tuyền, Lê Uyên Phương… bị cấm hoàn toàn.

“Tôi bàng hoàng nhận ra rằng mình đã vì cái thành kiến tuổi thơ mà bỏ quên đi bao ca khúc mê đắm, những giai điệu vừa ‘trần trụi’, vừa rực rỡ hoan ca… ” – nữ ca sĩ chia sẻ.

Cùng ngắm một số hình ảnh mới của Thái Thùy Linh trong album Như loài thú hoang.

Thái Thùy Linh hát nhạc Lê Uyên Phương trong minishow tổ chức tại TPHCM - Ảnh 2.
Thái Thùy Linh hát nhạc Lê Uyên Phương trong minishow tổ chức tại TPHCM - Ảnh 3.
Thái Thùy Linh hát nhạc Lê Uyên Phương trong minishow tổ chức tại TPHCM - Ảnh 4.
Thái Thùy Linh hát nhạc Lê Uyên Phương trong minishow tổ chức tại TPHCM - Ảnh 5.
Thái Thùy Linh hát nhạc Lê Uyên Phương trong minishow tổ chức tại TPHCM - Ảnh 6.
Thái Thùy Linh hát nhạc Lê Uyên Phương trong minishow tổ chức tại TPHCM - Ảnh 7.
Thái Thùy Linh hát nhạc Lê Uyên Phương trong minishow tổ chức tại TPHCM - Ảnh 8.
Thái Thùy Linh hát nhạc Lê Uyên Phương trong minishow tổ chức tại TPHCM - Ảnh 9.
Thái Thùy Linh hát nhạc Lê Uyên Phương trong minishow tổ chức tại TPHCM - Ảnh 10.

Theo VTV

SHARE