Thân hình chuẩn như người mẫu của ‘Ring Girl’ Han Nana

0
405

Han Nana – Người đẹp Hàn Quốc đang trở thành “Ring Girl” được chú ý nhất ONE Championship hiện nay nhờ sở hữu gương mặt xinh xắn cùng thân hình gợi cảm.

ONE Championship là sàn võ thuật tự do lớn nhất châu Á. Hệ thống này do cựu võ sĩ Thái Lan, Chatri Sityodtong sáng lập và điều hành từ năm 2011. Cho dù chưa có được sự nổi tiếng như UFC hay MMA nhưng ONE Championship vẫn tạo ra dấu ấn riêng nhờ hệ thống thi đấu phong phú.

Giống như các giải đấu “anh em” khác, điểm nổi bật nhất thu hút được các fan bên cạnh các võ sỹ tài năng là dàn Ring Girl xinh như mộng. “Ring Girl” là thuật ngữ ám chỉ những cô nàng hấp dẫn luôn mặc ít vải lượn lờ cầm bảng hiệu ở các sàn đấm bốc. Thậm chí, nhiều anh chàng sẵn sàng bỏ tiền ra chỉ để xem các cô nàng nóng bỏng này chứ đâu có để ý gì đến trận đấu.

Trong thế hệ Ring Girl của ONE Championship, Han Nana là cái tên nổi bật. Cô gái người Hàn Quốc không chỉ gây chú ý với gương mặt xinh đẹp mà còn sở hữu thân hình bốc lửa khiến cho nhiều anh chàng phải ngây ngất.

Trên trang Instagram cá nhân có hơn 270.000 người theo dõi, Nana không chỉ đăng những bức ảnh đời thường, cô còn tải các bức hình nóng bỏng khoe vóc dáng chuẩn khỏi chỉnh.

Chiêm ngưỡng thân hình gợi cảm của Han Nana:

Thân hình chuẩn như người mẫu của 'Ring Girl' Han Nana - Hình 2
Thân hình chuẩn như người mẫu của 'Ring Girl' Han Nana - Hình 3
Thân hình chuẩn như người mẫu của 'Ring Girl' Han Nana - Hình 4
Thân hình chuẩn như người mẫu của 'Ring Girl' Han Nana - Hình 5

Theo Afamily