Thanh Bi diện áo bikini phối với quần jean khoe vòng một nõn nà

Táo bạo khoe vòng một và eo thon nuột nà, diễn viên Thanh Bi trong phim “Người phán xử” khiến cư dân mạng "dậy sóng".

0
247

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Thanh Bi tung những bức ảnh “siêu hot” trong bộ cánh chiếc áo bikini màu xanh, cùng chiếc quần jean đồng màu khoe trọn vòng một cùng eo thon khiến nhiều cư dân mạng nhảy vào bình luận khen cô gợi cảm và sexy. 

Ngay sau chia sẻ, một số fan đã vào comment đầy ngưỡng mộ và thích thú. Facebooker Huu Dau Tran bình luận: “Áo xanh làm say đắm bao anh”; Facebooker ‪Phạm Hoàng Thái Hòa‪ thì viết: “Bớt xinh đi Bi ơi ”

Facebooker Vơi Tôi Môt Minh thì tỏ ra ngưỡng mộ: “Thế này chắc anh chết mất thôi”; Facebooker Tuyết Lê: “Đẹp quá, nhìn em tui hấp dẫn quá”.

 thanh bi dien ao bikini phoi voi quan jean khoe vong mot non na hinh anh 2

 thanh bi dien ao bikini phoi voi quan jean khoe vong mot non na hinh anh 3

Đây không phải là lần đầu tiên Thanh Bi hở táo bạo gây bất ngờ cho cư dân mạng. Trước đó, khi “Người phán xử” tiền truyện được phát hành, thì những hình ảnh nóng bỏng của Thanh Bi trong vai Vân Điệp và Việt Anh trong vai Phan Hải đã gây xôn xao.

Nhiều khán giả sau khi xem xong đã phải thốt lên, “Người phán xử tiền truyện” quá nhiều cảnh nóng đầy táo bạo xem đỏ hết cả mặt. Bản thân Thanh Bi cũng từng chia sẻ trước khi phim lên sóng online, cô đã biết trước và chấp nhận nhiều ý kiến tiêu cực để cô được tập trung diễn để hoàn thành vai diễn của mình một cách trọn vẹn nhất.


thanh bi dien ao bikini phoi voi quan jean khoe vong mot non na hinh anh 4

 thanh bi dien ao bikini phoi voi quan jean khoe vong mot non na hinh anh 5

Những cảnh nóng táo bạo của Thanh Bi vai Vân Điệp trong “Người phán xử tiền tuyện”.

Theo Dân Việt
SHARE