Thanh Bình ly hôn Ngọc Lan ‘không phải vì người thứ ba’

Diễn viên Thanh Bình khẳng định cuộc hôn nhân của anh và Ngọc Lan kết thúc do không tìm được tiếng nói chung, hiện hai người vẫn là bạn.

0
320

Không lâu sau khi Ngọc Lan xác nhận chuyện đổ vỡ, mới đây, Thanh Bình lần đầu lên tiếng. Anh cho biết những điều vợ cũ chia sẻ là tâm sự mà cả hai muốn nói, ngoài ra nam diễn viên nhấn mạnh nguyên nhân chia tay không đến từ người từ ba hay rắc rối tình cảm riêng tư của ai, mà xuất phát từ việc không tìm thấy tiếng nói chung trong quá trình chung sống. “Chúng tôi đã có những năm tháng hạnh phúc nhưng vì không có tiếng nói chung nên cả hai vui vẻ và tự nguyện buông tay nhau”, Thanh Bình nói.

Chồng cũ của Ngọc Lan cho biết thêm hiện mối quan hệ giữa hai người ở mức bạn bè, cùng nhau nuôi nấng con trai chung, bé Louis. Thanh Bình mong những ồn ào sẽ khép lại sau phát ngôn chính thức của anh và vợ cũ trong hôm qua và hôm nay.

Tối 13/11, Ngọc Lan chia sẻ về việc đã hoàn tất thỏa thuận ly hôn với diễn viên Thanh Bình. Hiện cô trong tâm trạng buồn bã vã trống trải nhưng cố gắng đối diện sự thật để bản thân và chồng cũ nhanh chóng ổn định. Ngọc Lan – Thanh Bình từng là cặp đôi đẹp của showbiz. Họ trải qua 10 năm là bạn trước khi quyết định gắn bó vào tháng 7/2016 và sau đó chung sống ba năm trong hạnh phúc trước khi chia tay. Hậu ly hôn, Ngọc Lan nhận trách nhiệm trực tiếp chăm sóc con trai, Thanh Bình có thể đến thăm con bất cứ lúc nào.
Theo Ngôi sao