Thanh Hà: “Đàn ông cho tiền đàn bà là chuyện bình thường, hàng trăm năm nay vẫn vậy”

"Mình xin tiền chồng cũng chẳng làm sao. Đàn ông cho tiền đàn bà, lo cho đàn bà là chuyện bình thường, hàng trăm năm nay vẫn vậy" – Thanh Hà thẳng thắn chia sẻ.

0
249

Tối qua (13/11), tập 3 chương trình Sao Hỏa Sao Kim đã lên sóng, với sự tham gia của các khách mời là ca sĩ Thanh Hà, Trịnh Thăng Bình, diễn viên Lê Lộc, Lâm Vỹ Dạ, Anh Đức và Đức Thịnh.

Các khách mời sẽ được chia làm hai đội chơi (đội nam và đội nữ) để cùng tranh cãi, bàn luận về chủ đề “Tiền bạc trong hôn nhân”.

Lâm Vỹ Dạ: “Tôi với Trịnh Thăng Bình chỉ là bạn bè, không hề có chuyện trai gái”

Theo thông lệ của chương trình, mỗi tập chơi sẽ có một cặp đôi chia nhau đứng ở hai đội để tranh luận về quan điểm hôn nhân – gia đình (giống như cặp Phan Hiển – Khánh Thi ở tập trước).

Tuy nhiên, trong tập này không có cặp đôi nào xuất hiện, nên diễn viên Anh Đức đã lợi dụng tình cảm thời thanh xuân giữa Lâm Vỹ Dạ và Trịnh Thăng Bình ra để gán ghép. Anh nói:

“Ngày xưa, tại trường Sân khấu Điện ảnh, Lâm Vỹ Dạ là bạn cùng lớp với Trịnh Thăng Bình. Bình lúc đó mới lớn nên lúc nào cũng tỏ ra nhẹ nhàng, quan tâm Lâm Vỹ Dạ”.

Trấn Thành nghe vậy liền nghi ngờ Lâm Vỹ Dạ có tình cảm với Trịnh Thăng Bình. Điều này khiến nữ diễn viên khá ngại, phải chối bay chối biến:

Thanh Hà: Đàn ông cho tiền đàn bà là chuyện bình thường, hàng trăm năm nay vẫn vậy - Ảnh 1.

Lâm Vỹ Dạ

“Tôi rất thích mẫu người con trai giống Trịnh Thăng Bình. Hồi đó tôi đã nói nếu sinh con trai ra sẽ muốn nó giống Bình. Và quả nhiên con trai hiện nay của tôi giống Bình lắm, nhất là nước da trắng.

SHARE