Thành Long “xúi giục” Phạm Băng Băng sang Mỹ làm đơn xin tị nạn vì scandal trốn thuế?

Trả lời phỏng vấn báo ETToday, Thành Long thẳng thừng phủ nhận thông tin kiến nghị Phạm Băng Băng bay sang Mỹ làm đơn xin tị nạn chính trị.

0
319

Hiện tại, thông tin Phạm Băng Băng bị cảnh sát bắt giữ vì trốn thuế vẫn là câu hỏi lớn đối với truyền thông xứ Trung và người hâm mộ.

Đã gần 3 tháng sau scandal, cả Phạm Băng Băng và Lý Thần vẫn chưa có bất kỳ động thái nào lên tiếng về vụ việc.

Trong một diễn biến mới nhất, có thông tin cho rằng, Phạm Băng Băng đã sang Los Angeles làm đơn tị nạn chính trị, và người đề xuất cho ý kiến này không ai khác là Thành Long – người anh thân thiết của mỹ nhân họ Phạm cũng như là “Đại ca” của Cbiz.

Thành Long xúi giục Phạm Băng Băng sang Mỹ làm đơn xin tị nạn vì scandal trốn thuế? - Ảnh 1.

Nguồn tin cho biết thêm, Phạm Băng Băng đã phải trả 430 triệu Đài tệ tiền thuế (khoảng 326 tỷ đồng). Thành Long là người kiến nghị nữ hoàng họ Phạm bí mật sang Mỹ tìm kiếm thủ tục “tị nạn chính trị”, tái hợp với Lý Thần tại đây.

Tuy nhiên, khi cánh phóng viên ETToday hỏi về việc này, Thành Long lên tiếng thẳng thừng: “Chuyện hoang đường”, phủ nhận thông tin mà báo giới đưa ra.

Thành Long xúi giục Phạm Băng Băng sang Mỹ làm đơn xin tị nạn vì scandal trốn thuế? - Ảnh 2.

Ngoài ra, còn có nguồn tin cho rằng, Phạm Băng Băng đã bị cấm xuất cảnh. Có thể nói, nguồn tin bây giờ khá “nhiễu”, không thể kiểm chứng được sự thật.

Phạm Băng Băng vì scandal này không chỉ sự nghiệp bị ảnh hưởng (3 bộ phim phải đổi vai chính), mà còn khiến mối quan hệ của cô và Lý Thần “ngàn cân treo sợi tóc”, bởi hình ảnh mới nhất cho thấy Lý Thần không còn đeo nhẫn đôi với bạn gái. Tới thời điểm hiện tại, nàng “Võ Mị Nương” vẫn chưa xuất đầu lộ diện trả lời bất cứ thông tin gì.

Thành Long xúi giục Phạm Băng Băng sang Mỹ làm đơn xin tị nạn vì scandal trốn thuế? - Ảnh 3.

Nguồn: Chinatimes

SHARE