“Thánh nữ Mì Gõ” Phi Huyền Trang khoe vóc dáng nuột nà, trắng nõn với đồ tắm

Cô tự tin khoe vóc dáng săn chắc dù một năm không cần luyện tập.

0
328

Sau khi trải qua bạo bệnh, Phi Huyền Trang tái xuất làng giải trí với hình ảnh được phủ rộng từ các dự án phim tới các sự kiện lớn trong nước. Vẻ đẹp gợi cảm của mỹ nhân Hà thành được ca tụng nhiều từ nhan sắc tới hình thể. Là một nghệ sĩ nên Phi Huyền Trang luôn ý thức, chú trọng tới hình ảnh của mình mỗi lần xuất hiện trước công chúng.

Huyền Trang từng có thời gian dài theo đuổi bộ môn gym để có vóc dáng “vạn người mê”. Chia sẻ về lý do chọn gym làm môn thể thao để gắn bó, cô nói: “Công việc hơi khắt khe về giờ giấc, gym lại không mất nhiều thời gian. Nếu quá bận cũng có thể tự tập ở nhà. Trang cũng thấy gym có tính thẩm mĩ rất cao. Trang tập gym từ khá lâu và trong hơn một năm qua, mình tập với cường độ khá nặng”.

Thánh nữ Mì Gõ Phi Huyền Trang khoe vóc dáng nuột nà, trắng nõn với đồ tắm - Hình 2

Thân hình nuột nà không mỡ thừa.

Thánh nữ Mì Gõ Phi Huyền Trang khoe vóc dáng nuột nà, trắng nõn với đồ tắm - Hình 3

Và chỉ sau thời gian ngắn, Phi Huyền Trang cảm nhận rõ rệt sự thay đổi từ bên trong cơ thể khỏe mạnh hơn. “Đi quay, diễn cũng ít mệt hơn, cơ thể lúc nào cũng tràn trề năng lượng”- cô nói.

Bên cạnh tập luyện, Phi Huyền Trang áp dụng chế độ ăn uống cực kỳ khoa học, coi bữa sáng là bữa chính. Nữ diễn viên cho biết, bữa ăn chính thường gồm ức gà, thịt gà trắng, thịt bò. Cô ít ăn đồ chiên xào, không ăn tinh bột vào buổi tối. Phi Huyền Trang khuyên mọi người nên ăn nhiều hoa quả, rau xanh vào bữa tối, có thể ăn thêm bữa phụ thanh đạm vào buổi chiều để tránh tích mỡ bụng.

Với tất cả những lưu ý này mà Phi Huyền Trang vẫn tự tin thả dáng khoe đường cong với đồ tắm 2 mảnh nhỏ xíu dù cô thú nhận 1 năm không tập tành gì.

Thánh nữ Mì Gõ Phi Huyền Trang khoe vóc dáng nuột nà, trắng nõn với đồ tắm - Hình 4
Thánh nữ Mì Gõ Phi Huyền Trang khoe vóc dáng nuột nà, trắng nõn với đồ tắm - Hình 5

Phi Huyền Trang với sắc vóc nuột nà không hổ danh Địch Lệ Nhiệt Ba của Việt Nam

Theo danviet.vn

SHARE