Thấy bụng con dâu ngày càng to, mẹ chồng nghi ngờ tôi có bầu với người đàn ông khác

Có lẽ do công việc ngồi nhiều và ăn nhiều cơm cho con có sữa nên tôi bị béo bụng. Mỗi khi gặp người lạ nào đó họ toàn hỏi bụng tôi mấy tháng rồi.

0
346

Chồng tôi đi lao động ở bên nước ngoài trước ngày con được sinh ra. Cũng may mẹ chồng tôi khéo léo nên bà chăm sóc mẹ con tôi rất chu đáo. Tôi luôn cảm thấy mình thật may mắn vì có người mẹ chồng đảm đang như vậy.

Sau sinh 5 tháng bụng tôi xẹp lép eo thon gọn, vậy mà chẳng hiểu sao từ khi đi làm người tôi cứ phát phì ra. Những chỗ khác không phì lại mỗi cái bụng nó nở ra khiến tôi luôn cố mặc quần chật ních lại cho eo thon gọn để mọi người bớt cười chê.

Có lẽ do công việc ngồi nhiều và ăn nhiều cơm cho con có sữa nên tôi bị béo bụng. Mỗi khi gặp người lạ nào đó họ toàn hỏi bụng tôi mấy tháng rồi. Tôi ngại tái mặt, nhưng chỉ biết cười trừ.

Một hôm đang cho con bú thì mẹ chồng từ đâu đi đến và nói: “Sao dạo này bụng con ngày càng to vậy? Có phải có thai không?”. Tôi nhăn mặt bảo: “Đến mẹ mà cũng hỏi con câu đấy thì con chịu”.

Thấy bà không nói gì nữa tôi cũng chẳng để bụng tức giận với mẹ chồng làm gì. Cứ tưởng nói vậy là bà biết, nào ngờ 1 tuần sau, đi làm về thì tôi nghe thấy mẹ chồng nói chuyện với bà hàng xóm: “Tôi nghi nó bầu, hỏi thì nó mắng lại. Giờ chờ 9 tháng sau là biết”.

Bà hàng xóm gạt tay bảo: “Bây giờ bọn trẻ nó gớm lắm, đến khi sắp đẻ chúng nói đi du lịch hay về nhà mẹ đẻ ai mà biết được”. Nghe bà hàng xóm nói có lý mẹ chồng cứ gật đầu lia lịa còn tôi đứng ở ngoài tức quá nhịn không nổi.

Thấy bụng con dâu ngày càng to, mẹ chồng nghi ngờ tôi có bầu với người đàn ông khác - Ảnh 2.

Giờ thật chẳng biết làm thế nào với cơ thể mình nữa. (Ảnh minh họa)

Xông thẳng vào nhà để nói rõ cho hai “bà tám” biết là tôi không phải loại gái hư hỏng, chồng đi làm xa ở nhà đi trai như mọi người nghĩ. Ngay lúc đó tôi kéo mẹ chồng đi siêu âm để xem cái bụng to của tôi là bầu hay mỡ. Nhưng bà không đi mà cho rằng tôi ăn nói hỗn láo và không muốn chăm cháu cho tôi đi làm nữa.

Để chứng minh cho mẹ chồng là tôi hoàn toàn chung thủy với chồng. Sáng nào tôi cũng dậy sớm ra sân tập những động tác mạnh vừa để giảm eo vừa để khẳng định mình hoàn toàn không có thai như mọi người nghĩ.

Vậy mà tập được hơn 1 tháng rồi bụng tôi chẳng giảm đi còn tăng thêm 1 cm. Khiến tôi thực sự hoang mang lo lắng, không phải sợ mẹ chồng nghi ngờ có thai mà cứ đà này chắc chồng sẽ bỏ vợ đi theo người con gái khác mất. Giờ thật chẳng biết làm thế nào với cơ thể mình nữa.

SHARE