Thấy hàng xóm trêu chọc sàm sỡ vợ, chồng tôi chỉ khúm núm đứng sau, tôi vừa ức vừa giận cho tới khi biết được sự thật động trời phía sau

Anh hàng xóm liền cười hả hê, ra điều chắc chắn chồng tôi không dám làm gì.

0
596

Ly hôn là điều mà tôi đang nghĩ lúc này, vì dường như chồng tôi không còn xứng đáng với tình cảm của vợ nữa. Chúng tôi yêu nhau hai năm, cưới nhau cũng gần một năm rồi. Tôi cứ nghĩ cuộc sống hôn nhân của mình viên mãn, hạnh phúc. Kỳ thực đó chỉ là bản thân tôi tự huyễn hoặc thôi.

Chồng tôi là nhân viên kinh doanh bất động sản, còn tôi hiện tại là giáo viên dạy môn Toán của một trường cấp 3 gần nhà. Chúng tôi chưa có con vì vẫn muốn hưởng thụ cuộc sống vợ chồng son. Để nói về chồng tôi, vì bản chất nghề nghiệp nên anh giỏi giao tiếp, đi ra ngoài cũng nhiều bạn bè.

Chúng tôi mới mua được căn hộ chung cư một thời gian trước. Khi đến đây, chồng tôi làm quen với nhiều gia đình, họ đều rất nhiệt tình và nồng hậu. Nhưng chơi thân nhất vẫn là nhà ngay sát bên nhà tôi. Đứa con gái 3 tuổi của họ rất thích vợ chồng tôi, thế nên thi thoảng mẹ con bé lại gửi nhờ tôi trông để có thể làm việc.

Tầm một tháng trước, tôi không hiểu chuyện gì xảy ra nhưng chồng tôi lại về nhà và nói đừng tiếp xúc với gia đình kia nữa. Anh bảo chỉ vì một chuyện nhỏ mà anh và vợ chồng họ vừa cãi nhau.

Bữa ấy tôi định mang ít hoa quả sang để giảng hoà, ai ngờ bị anh hàng xóm ném ra ngoài và còn hét lên: “Về mà dạy chồng cô”. Mấy hôm sau tôi gặp chị vợ, định bắt chuyện nhưng chị ta cứ cúi gằm mặt xuống, hỏi không trả lời nên thôi. 

Nghĩ người ta chẳng muốn chơi với nhà mình nữa thành ra tôi cũng kệ. Đúng là tôi suy nghĩ đơn giản, đáng lẽ ngay từ đầu tôi phải tìm hiểu kỹ. Nếu hôm qua không xảy ra chuyện, không biết chồng tôi còn định giấu vợ đến khi nào.

Hôm qua tôi, chồng và anh hàng xóm đi chung thang máy. Tôi chào: “Anh” thì anh ta mỉm cười rồi bảo tôi mặc đẹp. Sau đó, anh ta vuốt mông tôi làm tôi hét lên. Nếu như người khác, thấy vợ bị như vậy thì phải có hành động bảo vệ. Đằng này chồng tôi lại khúm núm kéo vợ ra bên ngoài mặc cho anh hàng xóm cười hả hê.

66557034_6144422544001_3011877878250864640_n

Không gì đau hơn nỗi đau bị phản bội. (Ảnh minh họa)

Tôi biết ngay là có vấn đề, hỏi chồng thì chồng không chịu nói. Tối qua, tôi sang nhà hàng xóm làm ầm ĩ. Định nói để vợ anh ta cho chồng một bài học. Nhưng tôi lại nhận được câu trả lời thản nhiên của anh hàng xóm: “Nó ngủ với vợ tôi, còn mặt mũi đâu mà vênh mặt. Tôi còn chưa đánh cho một trận là may đấy”.

Xấu hổ về nhà, tôi hỏi chồng lại lần nữa thì anh mới lí nhí thừa nhận, đúng là không gì đau hơn nỗi đau bị chồng phản bội. Trong khi tôi nghĩ cuộc hôn nhân của mình hạnh phúc thì chồng lại tòm tem bên ngoài. Giờ nhìn mặt chồng mà tôi ghét quá. Cả đêm qua tôi đã nghĩ đến chuyện ly hôn. Theo mọi người, đó có phải phương án tốt cho chúng tôi không?