Thêm một “tiểu tứ” xuất hiện trong drama ngoại tình: Được sao nam gọi đến phòng riêng “núp tên” quản lý

Scandal ngoại tình mới của Dương Thước – nam diễn viên “Hoan Lạc Tụng” khiến netizen phải trổ tài làm “Conan”.

0
216

Showbiz Hoa ngữ đang trải qua những ngày tháng “mở mắt ra là thấy drama ngoại tình”. Nhân vật trong scandal tòm tem bên ngoài tiếp theo liên quan đến Dương Thước – nam diễn viên đóng vai Tiểu Bao Tổng trong “Hoan Lạc Tụng”. Đã có vợ (đăng ký kết hôn từ 8 năm trước, tháng 8 năm ngoái mới tổ chức hôn lễ) cùng 2 đứa con xinh đẹp, Dương Thước vẫn tìm thú vui bên ngoài. Phủ nhận tin đồn và cho rằng những bức ảnh được photoshop, Dương Thước tiếp tục bị “đập tơi tả” bằng 1 nhân chứng nữa.

Thêm một tiểu tứ xuất hiện trong drama ngoại tình: Được sao nam gọi đến phòng riêng núp tên quản lý - Hình 2

Dương Thước và ảnh chụp tin nhắn lộ hành vi ngoại tình của anh

Theo đó, một “tiểu tứ” trong drama ngoại tình đã xuất hiện. Theo đoạn chat chia sẻ, vào ngày 18/5/2018, tin nhắn giữa cô và Dương Thước cho biết, nam tài tử muốn gặp cô tại phòng khách sạn số 1609, chủ phòng là Vương Thông. Khách sạn này thuộc thành phố Tây An, và Vương Thông không ai khác chính là quản lý của nam diễn viên. Điều này có thể hiểu rằng, quản lý của nam tài tử đã mượn phòng đứng tên anh, nhưng người sử dụng nó vào mục đích “gọi gái về phòng” lại là Dương Thước.

Thêm một tiểu tứ xuất hiện trong drama ngoại tình: Được sao nam gọi đến phòng riêng núp tên quản lý - Hình 3

Sau đó, cô gái này còn nhắn khá nhiều tin nhắn tiếp theo, thể hiện mối quan hệ thân thiết của cả hai. Cô còn cho biết mình rất tiếc khi không thể đến tham dự 1 sự kiện có Dương Thước làm nhân vật chính.

Netizen xứ Trung đã nhanh chóng lật lại lịch trình hoạt động của nam diễn viên “Hoan Lạc Tụng”. Quả thật vào ngày 18/5 năm ngoái, Dương Thước có 1 hoạt động quảng bá thương hiệu tại Tây An. Người quản lý tên Vương Thông cũng check-in tại thành phố này.

Thêm một tiểu tứ xuất hiện trong drama ngoại tình: Được sao nam gọi đến phòng riêng núp tên quản lý - Hình 4
Thêm một tiểu tứ xuất hiện trong drama ngoại tình: Được sao nam gọi đến phòng riêng núp tên quản lý - Hình 5

Thời gian, địa điểm và cả con người đều hoàn toàn trùng khớp

Với loạt bằng chứng mới này, phía Dương Thước chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào. 1 blogger khác còn cho hay, “tiểu tứ” họ Hoàng chưa phải là cô gái cuối cùng liên quan đến câu chuyện ngoại tình này. Dần dần, nhiều “tiểu ngũ”, “tiểu lục” sẽ lộ diện.

Nguồn: Weibo

SHARE