Thông tin hiếm hoi về đại gia muốn “mãi là người hầu, bưng yến mỗi tối cho Ngọc Trinh”

"Dường như đây là tình yêu khiến tôi thấy hạnh phúc nhất, được chiều chuộng nhất từ trước đến nay. Tôi có cảm giác mình như một cô công chúa nhỏ", Ngọc Trinh hạnh phúc kể.

0
250

Người đàn ông lớn tuổi, tên bắt đầu bằng chữ cái L

Sau cuộc tình chớp nhoáng và ồn ào với tỷ phú Hoàng Kiều, Ngọc Trinh trở nên lặng lẽ trong một thời gian khá dài.

Mãi cho tới khoảng đầu tháng 3.2018, Ngọc Trinh trở lại cùng một niềm vui mới. Đó là một vị đại gia khác, cũng giàu không thua kém những người từng đến với cô trước kia.

Thông tin hiếm hoi về đại gia muốn mãi là người hầu, bưng yến cho mỗi tối cho Ngọc Trinh - Ảnh 1.

Món quà Ngọc Trinh nhận được trong ngày 8/3/2018 với lời đề gửi: “Tặng người anh yêu nhất”.

Trong cuộc phỏng vấn ngắn tại một sự kiện được thực hiện cuối tháng 3/2018, Ngọc Trinh đã chính thức tiết lộ người bạn trai hiện tại của mình.

Cô cho biết chữ cái đầu tiên trong tên của người yêu mình là “chữ L”. Đồng thời miêu tả bạn trai mình là một người “có tài, có tâm, có đức”.

Cũng trong buổi phỏng vấn này, Ngọc Trinh cho biết cô muốn lấy chồng trước tuổi 30 (hiện tại cô 29 tuổi). Vì thế đã có nhiều người đồn đoán rằng đây rất có thể là “chồng” của Ngọc Trinh trong tương lai.

Đồng thời, Ngọc trinh thật thà chia sẻ rằng, bạn trai cô cũng là một người lớn tuổi như những người trước đó.

“Gu của tôi là mẫu người đàn ông chững chạc và thấu hiểu. Tôi không thể quen được người đồng trang lứa hoặc hơn mình chỉ vài tuổi. Bạn trai tôi phải hơn tôi ít nhất 20 tuổi”, cô nói (nguồn Vnexpress).

“Chồng sẽ mãi là người hầu, tẩm quất, chăm sóc và bưng yến cho vợ”

Không những là một người đàn ông giàu có, bạn trai hiện tại của Ngọc Trinh còn luôn thể hiện là một người lãng mạn và bay bổng.

Trong suốt khoảng thời gian 2 năm yêu nhau, anh luôn dành những điều bất ngờ khiến Ngọc Trinh “tan chảy”. Điển hình như căn phòng ngập tràn màu hồng anh đã chuẩn bị cho cô trong dịp sinh nhật thứ 29.

Khi nhắc về món quà đặc biệt này, Ngọc Trinh vẫn vô cùng xúc động. Cô cho biết mình đã khóc rất nhiều, vì từ trước đến giờ chưa ai làm điều này cho mình cả.

“Dường như đây là tình yêu khiến tôi thấy hạnh phúc nhất, được chiều chuộng nhất từ trước đến nay. Tôi có cảm giác mình như một cô công chúa nhỏ.

Anh ấy rất tôn trọng, quan tâm và chăm sóc tôi một cách tỉ mỉ. Những người trước cũng yêu thương, quan tâm chăm sóc tôi nhưng so về độ tỉ mỉ, tinh tế với người yêu hiện tại thì không bằng”, Ngọc Trinh tâm sự trên Khampha.vn

Thông tin hiếm hoi về đại gia muốn mãi là người hầu, bưng yến cho mỗi tối cho Ngọc Trinh - Ảnh 2.

Căn phòng ngập tràn màu hồng bạn trai dành tặng Ngọc Trinh trong ngày sinh nhật.

Thông tin hiếm hoi về đại gia muốn mãi là người hầu, bưng yến cho mỗi tối cho Ngọc Trinh - Ảnh 3.
Thông tin hiếm hoi về đại gia muốn mãi là người hầu, bưng yến cho mỗi tối cho Ngọc Trinh - Ảnh 4.

Một bó hoa lớn viết dùng chữ “Anh yêu em”.

Một lần khác, cô hạnh phúc “khoe” với mọi người tin nhắn người yêu gửi mình, trong đó toàn những lời âu yếm.

“Chồng sẽ mãi mãu là người hầu vợ yêu đó. Tẩm quất cho vợ yêu và chăm sóc cho vợ, bưng yến cho vợ mỗi tối”, nội dung tin nhắn của người yêu được Ngọc Trinh đăng tải trên mạng xã hội.

Ngọc Trinh cho biết, khác với cuộc tình 8 năm chỉ dám nắm tay dưới gầm bàn chỗ đông người trước đó, bạn trai hiện tại rất muốn công khai tất cả.

Tuy nhiên, vì nỗi lo sợ đi phải vết xe đổ của những cuộc tình trước đó nên Ngọc Trinh vẫn lần chần, muốn giữ người đàn ông tuyệt vời này cho riêng mình.

Cô cũng cho biết mình sẵn sàng sinh con cho người đàn ông đó mà không cần một đám cưới hoành tráng như ước muốn trước kia.

“Cô gái nào khi đã chấp nhận yêu và chung sống với đối phương cũng đều nghĩ đến chuyện sinh con cho người ấy. Tôi không ngoại lệ.

Thậm chí, tôi còn muốn sinh con mà không cần đăng ký kết hôn. Tôi cũng không còn quan trọng chuyện đám cưới, chỉ cần một tương lai chắc chắn, dài lâu”, Ngọc Trinh nói.

Khi được hỏi lý do tại sao không thể có một đám cưới, Ngọc Trinh thật thà nói: “Cô gái nào cũng thích một hôn lễ lãng mạn với sự chứng kiến, chúc phúc của mọi người. Tuy nhiên, bạn trai tôi đã lớn tuổi nên ngại điều đó”.

Thông tin hiếm hoi về đại gia muốn mãi là người hầu, bưng yến cho mỗi tối cho Ngọc Trinh - Ảnh 5.
SHARE