Thu nhập thấp hơn vì không xinh bằng đồng nghiệp, mẫu trẻ thay đổi đẹp vượt bậc

Từ một cô gái có nhan sắc nhạt nhòa, nhờ phẫu thuật thẩm mỹ, Lưu Anh Thảo đã có gương mặt sắc nét hơn hẳn.

0
147

Chào mọi người, mình là Lưu An Thảo. Mình đặc biệt yêu thích thời trang và làm đẹp, cùng với việc sở hữu một vẻ ngoài khá ưa nhìn, do đó mình được chọn làm mẫu lookbook cho một số shop thời trang. Công việc cần ngoại hình ăn ảnh, xinh xắn này đem về cho mình một khoản thu nhập đủ để chi tiêu mỗi tháng. Tuy nhiên, trong nghề mới thấy, số tiền mình kiếm được chẳng nhằm nhò gì với những đồng nghiệp mà mình quen biết. Mình nhận ra một trong những lý do chính là bởi vẻ ngoài mình chưa đủ thu hút bằng những người mẫu khác.

Suy nghĩ làm thế nào để xinh đẹp và nổi bật hơn cứ hiện lên và lặp đi lặp lại trong đầu mình. Mình bắt đầu đăng kí các lớp học makeup chuyên nghiệp, mình tìm cách để thay đổi gu thời trang, tóc… để nổi bật hơn. Tuy nhiên, bấy nhiêu vẫn khiến mình cảm thấy chưa đủ. Trước kia mình từng nghĩ rằng thẩm mỹ là sẽ phải chịu đựng đau đớn do dao kéo, mình vô cùng e ngại cho đến khi vô tình biết được, hầu hết tất cả những mẫu ảnh mình ngưỡng mộ kia đều từng “trùng tu nhan sắc”. Vậy là mình lao vào tìm hiểu và rồi quyết tâm đi phẫu thuật thẩm mỹ để xinh đẹp hơn.

Thu nhập thấp hơn vì không xinh bằng đồng nghiệp, mẫu trẻ thay đổi đẹp vượt bậc - Hình 2

Sau khi mình mạnh dạn thẩm mỹ, kết quả đã vượt trên mức kỳ vọng.

An toàn và nhẹ nhàng đối với mình là trên hết, do đó mình lựa chọn các phương pháp làm đẹp không cần phẫu thuật, không đau, không biến chứng. Và thật may mắn, kết quả trên cả tuyệt vời, nhiều người còn không nhận ra mình vì mình trông trẻ và xinh đẹp hơn trước rất nhiều. Mình chỉ muốn nói với các bạn là: “Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ ngại làm đẹp mà thôi! Đừng ngần ngại để đẹp mỗi ngày nhé!”

Thu nhập thấp hơn vì không xinh bằng đồng nghiệp, mẫu trẻ thay đổi đẹp vượt bậc - Hình 3

Mình của hiện tại đã hoàn toàn tự tin với ngoại hình.

Thu nhập thấp hơn vì không xinh bằng đồng nghiệp, mẫu trẻ thay đổi đẹp vượt bậc - Hình 4
Thu nhập thấp hơn vì không xinh bằng đồng nghiệp, mẫu trẻ thay đổi đẹp vượt bậc - Hình 5

Mình tự tin với ngoại hình mới và tham dự 1 số cuộc thi sắc đẹp nhỏ sắp tới.

Theo 24h.com.vn