Thực hư chuyện danh hài Chiến Thắng cho vệ sĩ đánh fan hâm mộ chảy máu

Mới đây cộng đồng mạng xôn xao việc danh hài Chiến Thắng đã cho vệ sĩ đánh fan hâm mộ tới mức chảy máu khi anh đang biểu diễn trên Hà Giang. Ngay sau đó, Dân Việt đã liên lạc với danh hài và được anh cho biết sự việc.

0
206

Trang cá nhân của fan hâm mộ có tên Đỗ Quốc Hải đã chia sẻ hình ảnh gương mặt be bét máu, đồng thời cho biết danh hài Chiến Thắng là người gây ra thương tích cho anh.

 thuc hu chuyen danh hai chien thang cho ve si danh fan ham mo chay mau hinh anh 1

Cộng đồng mạng cũng xôn xao câu chuyện danh hài Chiến Thắng khi đang biểu diễn trên sân khấu ở Hà Giang thì người hâm mộ này đã lên sân khấu chúc mừng, nhưng sau đó người này đã bị vệ sĩ của danh hài Chiến Thắng đánh.

Để biết thêm thực hư câu chuyện, Dân Việt đã trao đổi nhanh với danh hài Chiến Thắng và được anh cho biết. “Tối 18.11 tôi được mời lên Hà Giang biểu diễn. Lâu lắm rồi tôi mới lên Hà Giang biểu diễn. Khi tôi lên diễn cũng là những tiết mục cuối của chương trình. Chưa được ăn, vừa đói và mệt tôi ra biểu diễn luôn. Khi tôi diễn kịch, thì bạn nam đó đã đứng ở dưới nói những câu xách mé tới tôi, tôi đã không để ý, vì nghĩ mình làm dâu trăm họ, nên phải chịu vậy thôi. Cho đến khi tôi hát thì bạn lên tận sân khấu, bạn không chỉ đòi chụp hình với tôi mà còn ôm ấp, làm phiền khi tôi đang hát. Lúc đó, vệ sĩ của hội chợ thấy vậy đã lên sân khấu mời bạn ấy đi xuống.

 thuc hu chuyen danh hai chien thang cho ve si danh fan ham mo chay mau hinh anh 2

Ngay khi vệ sĩ mời bạn ấy xuống, bạn tỏ ra bất hợp tác và gây gổ cả với vệ sĩ, vì vậy mà xảy ra xô xát. Thực sự lúc đó tôi đang hát thì thấy ồn ào vậy thôi chứ cũng không được chứng kiến là hai bên đánh nhau. Sau đó, trên mạng lại đồn là tôi bảo vệ sĩ của tôi đánh bạn ấy là sai. Tôi đi hát làm gì có vệ sĩ. Tôi đến với khán giả, đến với bà con bằng diễn xuất, tấm lòng của mình. Đến diễn xong là về, chứ đâu phải làm màu mè, phải thể hiện hoành tráng này kia. Vì nói thực với bạn đi diễn tỉnh có được bao nhiêu tiền cát xê đâu mà thuê vệ sĩ riêng. Trước khi bạn ấy lên quậy phá trên sân khấu, thì cũng có nhiều khán giả lên chụp hình cùng, tôi vẫn vui vẻ vừa diễn vừa hát vừa chụp hình có sao đâu”, danh hài Chiến Thắng nói.

Theo danh hài Chiến Thắng, khi sự việc xảy ra có rất nhiều khán giả đã chứng kiến.

 thuc hu chuyen danh hai chien thang cho ve si danh fan ham mo chay mau hinh anh 3

Khán giả H.T.L, người có mặt và chứng kiến sự việc chia sẻ: “Anh này đã sai còn nói những điều khó nghe. Hôm qua cầm dao đòi chém cả nghệ sĩ. Nếu anh không có hành động quá khích lên sân khấu sờ mò các kiểu thì sẽ không bị như thế. Bao nhiên người lên chụp có sao đâu, chú Chiến Thắng còn hỏi máy ảnh ở đâu để chụp cùng, có người lên chụp cùng bị vệ sĩ mời xuống họ cũng vui vẻ xuống. Không có lửa làm sao có khói, nên xem lại từ phía bản thân anh nữa đi, không phải cứ bị đánh là sai mà sai mới bị đánh. Còn Chiến Thắng quá thân thiện luôn, làm theo yêu cầu khán giả còn muốn gì nữa.

Vệ sĩ được thuê bảo vệ nghệ sĩ là đúng rồi. Họ có nhiệm vụ bảo vệ sự an toàn cho nghệ sĩ được mời. Chú Chiến Thắng không đánh anh, vệ sĩ càng không phải do chú đấy thuê để đánh anh”.

Theo Dân Việt
SHARE