Thực hư Phạm Băng Băng đốt 280 tỷ đồng trong 3 ngày để né scandal trốn thuế

Nhiều nguồn tin cho hay sau khi đốt 12 triệu USD (khoảng 280 tỷ đồng) tại Las Vegas, Phạm Băng Băng và Lý Thần đã bay đến Grand Canyon chứ không về nước.

0
196

Theo Sina, Phạm Băng Băng đến Mỹ từ đầu tuần trước để kỷ niệm 3 năm hẹn hò với Lý Thần. Đây cũng là thời gian hôn phu của cô chuẩn bị cho cảnh quay mới trong phim 7 ngày sống.

 thuc hu pham bang bang dot 280 ty dong trong 3 ngay de ne scandal tron thue hinh anh 1

Phạm Băng Băng và Lý Thần có chuyến đi Mỹ kỷ niệm 3 năm ngày hẹn hò và chuẩn bị cho phim mới

Sina mới đây dẫn tin từ một blooger thạo tin showbiz Hoa ngữ tiết lộ Phạm Băng Băng và Lý Thần đã “vung tiền” cho những ngày nghỉ ở Mỹ. Họ đến Las Vegas để thư giãn và “đốt” gần 12 triệu USD chỉ trong 3 ngày. Blogger này còn khẳng định cả hai là con nghiện cờ bạc. Thậm chí, nguồn tin từ blogger cho biết, việc Phạm Băng Băng xuất hiện tại Mỹ thực chất là để “lánh nạn” scandal vụ trốn thuế bị MC Thôi Vĩnh Nguyên “khui” lại cách đây không lâu.

Trong thời gian này, một số cư dân mạng cũng khẳng định đã bắt gặp Phạm Băng Băng và Lý Thần ở Las Vegas, củng cố thêm độ xác thực của thông tin.

 thuc hu pham bang bang dot 280 ty dong trong 3 ngay de ne scandal tron thue hinh anh 2

Phạm Băng Băng và Lý Thần được cho là bay tới đến Grand Canyon nghỉ dưỡng sau khi thua bạc hàng trăm tỷ đồng.

Dù nhân vật chính chưa lên tiếng nhưng một người đi cùng đoàn với Phạm Băng Băng và Lý Thần khi trả lời truyền thông đã tuyên bố đây chỉ là một thông tin chưa có kiểm chứng bởi cả hai đều rất bận rộn. “Lý Thần phải chuẩn bị cho phim mới, không còn thời gian cho bản thân nghỉ ngơi, huống chi là xe sang, sòng bài”, người này cho biết.

 thuc hu pham bang bang dot 280 ty dong trong 3 ngay de ne scandal tron thue hinh anh 3

Phạm Băng Băng đến xem concert của diva Celine Dion.

Trong khi đó, Phạm Băng Băng cũng tranh thủ thời gian đến xem concert của Celine Dion sau khi vinh dự nhận lời mời của diva này. Cặp tình nhân đẹp nhất Cbiz được xác nhận chưa rời khỏi lịch trình của đoàn phim 7 ngày sống.​​​​Đồng thời Lý Thần không biết đánh bạc nên chuyện thua tới hàng triệu USD là rất khó tin.

Vừa hết vận xui với phim mới Thắng thiên hạ, Phạm Băng Băng mới đây lại dính lùm xùm trốn thuế và thành lập “công ty ma”. Công ty do “nữ hoàng thị phi” quản lý thuộc diện bị Cục thuế thành phố Vô Tích kiểm tra.

Hiện tại, cục quản lý giám sát thị trường Trung Quốc đã bác bỏ nghi vấn Phạm Băng Băng thành lập công ty ảo bởi cả 3 đơn vị này đều có văn phòng và hoạt động bình thường tại Vô Tích. Trước đó, khi được hỏi về những tin nhạy cảm, Phạm Băng Băng cho biết cô sẵn sàng phối hợp cùng cục thuế để làm rõ những nghi ngờ này.

Theo Dân Việt
SHARE