Thương xót cho hoàn cảnh của bạn thân, vậy mà chính tôi lại bị cô ta qua mặt trơ trẽn dơ bẩn thế này!

Có thứ gì ngon là tôi lại đùm gói mang cho cô ta. Tôi còn tính đến chuyện xin nghỉ để đưa cô ta đi đẻ. Vậy mà chuyện lại ra nông nỗi này.

0
313

Tôi kết hôn đã được 6 năm. Hiện tại vợ chồng tôi đã có một cậu con trai đang học mẫu giáo. Khi kết hôn, chúng tôi dồn tiền mua được một mảnh đất. May mắn sau đó có mở khu công nghiệp, vợ chồng tôi bèn xây nhà trọ để lấy tiền thuê hàng tháng.

Những người thuê trọ ở nhà tôi đa phần là bạn bè, anh em ở quê của vợ chồng tôi cả. Trong số đó, có Hoa là bạn thân của tôi. Cô ta tìm đến nhà tôi sau một lần bị chồng đánh. Vì là bạn thân lâu năm nên tôi không nỡ để Hoa đi. Tôi cho cô ta ở nhà mình miễn phí. Nhiều lần chồng cô ta tìm đến gây gổ, tôi còn gọi công an đến để đuổi chồng Hoa đi.

Thấy đời tư của Hoa không mấy tốt đẹp, chồng tôi sợ liên lụy nên nhất quyết bắt tôi phải nói bạn mình chuyển chỗ khác. Một lần, chồng tôi và Hoa cãi nhau rất lớn. Tôi can ngăn mãi chẳng được, chồng tôi lại nói những lời nặng nề với Hoa nên cô ta đã xách đồ bỏ đi.

Tôi thương Hoa một thân một mình, lúc cô ta đi, tôi còn chạy theo dúi cho cô ta 1 triệu để ăn tiêu qua ngày. Sau khi biết chỗ ở mới của Hoa, tôi còn đến đó và thi thoảng mua một số đồ ăn đến. Vài tháng trước, tôi thấy Hoa có biểu hiện ốm nghén. Hỏi mãi cô ta mới thú nhận là đã mang thai. Cô ta nói đó là đứa con của chồng nên tôi cũng không muốn biết thêm. Vậy mà tất cả chỉ là lời nói dối.

Tôi thường kể với đồng nghiệp về hoàn cảnh của Hoa. Biết cô ta sắp làm mẹ đơn thân, tôi cũng muốn san sẻ đôi chút nên đã xin chị bạn trong phòng cho ít đồ trẻ sơ sinh. Hôm ấy tôi hí hửng mang đồ đến cho Hoa mà không báo trước.

Vừa đến cổng, tôi đã thấy xe của chồng mình dựng ngay trước cửa phòng trọ mà Hoa ở. Thấy có tiếng cười nói khúc khích, tôi cố tình nhìn qua khe cửa thì chết sững người, chồng tôi đang xoa bụng Hoa, anh còn thủ thỉ bố bố con con với đứa bé trong bụng cô ta.

Thương xót cho hoàn cảnh của bạn thân, vậy mà chính tôi lại bị ả qua mặt trơ trẽn dơ bẩn thế này! - Ảnh 2.

Uổng công bao lâu nay tôi tốt với cô ta. (Ảnh minh họa)

Tôi đẩy cửa bước vào rồi gào khóc và ném túi quần áo vừa xin được vào người Hoa. Họ đã lừa dối tôi một cách trắng trợn. Sau hôm đó, chồng tôi thừa nhận anh đã làm Hoa có bầu. Vì quá lo sợ nên anh và cô ta mới dựng lên màn kịch cãi vã rồi bỏ đi để không bị tôi phát hiện. Chỉ vì bản tính thương người của tôi nên mọi chuyện mới vỡ lở. Tôi thật sự quá đau lòng.

Uổng công bao lâu nay tôi tốt với cô ta. Có thứ gì ngon là tôi lại đùm gói mang cho cô ta. Tôi còn tính đến chuyện xin nghỉ để đưa cô ta đi đẻ. Vậy mà chuyện lại ra nông nỗi này.

Đã thế chồng tôi còn mặt dày đến nỗi không chịu chia tay Hoa. Anh bảo đó là con anh nên anh phải có trách nhiệm. Anh xin tôi để anh chăm sóc người tình đến lúc sinh con xong. Mọi chuyện để sau này giải quyết. Tôi làm sao đợi được khi mà chồng và bạn thân lại làm điều đó sau lưng tôi chứ? Chồng tôi nói như vậy, có phải anh đã không cần vợ con nữa không?

 

SHARE