Thúy Kiều “Mỹ Duyên”, “Hoạn Thư” Cao Thái Hà tiết lộ “cảnh nóng” trong phim

0
62

Mỹ Duyên đóng vai Thúy Kiều, Cao Thái Hà thủ vai Hoạn Thư trong phim điện ảnh Kiều (đạo diễn Mai Thu Huyền) – tác phẩm lấy cảm hứng từ Truyện Kiều của Đại thi hào Nguyễn Du. Họ đã có những chia sẻ về vai diễn của mình và tiết lộ về những “cảnh nóng” trong phim.

Cao Thái Hà và Mỹ Duyên là 2 nữ diễn viên thủ vai chủ chốt trong phim điện ảnh Kiều. Nếu như Mỹ Duyên đóng nàng Kiều dịu dàng, xinh đẹp thì Hoạn Thư của Cao Thái Hà có phần gai góc, sắc lạnh hơn.

Họ đều yêu Thúc Sinh (Anh Huy) nên xảy ra nhiều mâu thuẫn. Lần đầu đảm nhận các vai diễn nặng tâm lý này, cả hai khó tránh khỏi những lo lắng, hồi hộp. Tiết lộ với Lao Động về những cảnh khó nhất trong phim, 2 nữ diễn viên đều nhận định đó là “cảnh nóng” tình cảm với Thúc Sinh.

Mỹ Duyên chia sẻ: “Cảnh nóng” tôi phải tập rất nhiều lần và nghĩ sẽ không thực hiện được vì cả hai đều ngại ngùng. Lần đầu diễn xuất mà đã đóng “cảnh nóng” rồi. Còn có rất nhiều người theo dõi mình. Nhưng khi ra set quay thì may mắn là cả hai anh em “diễn một phát ăn luôn”.

Tôi nghĩ lúc đó không còn là tôi nữa mà là nhân vật. Lúc đầu chưa quay, tôi nghĩ mình chắc sẽ rất khó, thậm chí là không làm được, bởi lần đầu diễn xuất đã diễn cảnh hôn nhau, tôi thấy không quen lắm. Nhưng sau đó, tôi nghĩ mình cứ sống với nhân vật và diễn thôi. Cả hai chúng tôi rất chừng mực khi diễn”.

Trong khi đó, Cao Thái Hà cho rằng cô là người chủ động và có thể làm chủ được tình thế trong lúc diễn. Cô nói: “Tôi chỉ nghĩ là trong lúc tập hoặc ra set quay sẽ rất tự nhiên. Bởi tôi nghĩ mình có thể làm chủ tình thế nên sẽ có đủ sức để giúp bạn diễn của mình tăng cảm xúc. Nhưng khi diễn rồi, tôi không còn biết gì nữa, cũng không để ý xem mình diễn thế nào, bởi sự nhập tâm vào nhân vật. Tuy nhiên, tựu chung lại, tôi thấy mình hạnh phúc vì không còn thấy mình là Cao Thái Hà nữa mà đó là nhân vật Hoạn Thư”.

ANH DỦ
Theo Laodong