Thúy Ngân phát ngôn bất ngờ: “Tôi và Trường Giang yêu nhau đã lâu”

"Trường Giang không thích người đanh đá, mít ướt mà chỉ thích những người dịu dàng như tôi", Thúy Ngân nói.

0
431

Tại tập 8 chương trình Ô hay gì thế nhỉ, Trường Giang khiến nhiều khán giả bất ngờ khi thông báo nữ MC Thúy Ngân bỏ dẫn vì không chịu được áp lực chê bai từ một bộ phận cư dân mạng.

Thúy Ngân phát ngôn bất ngờ: Tôi và Trường Giang yêu nhau đã lâu - Ảnh 1.

Trường Giang bênh vực Thúy Ngân

Trường Giang nói: “Thưa mọi người, thưa quý vị, Thúy Ngân không còn dẫn ở chương trình này nữa. Vì áp lực dư luận nên Thúy Ngân đã bỏ đi.

Nhiều khán giả trên mạng chê Thúy Ngân dẫn chưa tốt, dẫn không hay. Con bé nó mới làm lần đầu tiên, mà không chịu góp ý, động viên là “cố lên em”, “cố gắng dẫn hay, tự tin”, lại đi chê.

Thúy Ngân áp lực, stress, gọi điện cho tôi khóc. Tôi chỉ biết động viên Thúy Ngân đừng buồn, cố lên, đôi khi trong cuộc sống cần phải biết vượt qua thử thách, để một ngày nào đó khán giả công nhận em ở lĩnh vực MC.

Sau đó hơn một tiếng đồng hồ, Thúy Ngân tắt máy luôn, nên hôm nay tôi phải dẫn một mình”.

Những tưởng, Thúy Ngân sẽ bỏ hẳn chương trình nhưng cô lại bất ngờ tái xuất ở tập tiếp theo. Thúy Ngân cho biết, cô tự tin quay lại là nhờ sự động viên của Trường Giang.

“Suốt thời gian chuẩn bị trong hậu trường, Trường Giang liên tục hỏi thăm, hướng dẫn và động viên tôi”, nữ diễn viên “Gạo nếp gạo tẻ” nói.

Thúy Ngân phát ngôn bất ngờ: Tôi và Trường Giang yêu nhau đã lâu - Ảnh 2.

Có lẽ sợ Thúy Ngân tủi thân nên Trường Giang cũng không còn chê bai cách dẫn của cô như trước đây nữa, dù đó chỉ là trêu vui. 

Tuy nhiên về phía Thúy Ngân lại có sự thay đổi khó hiểu trong cách dẫn. Cô bỗng trở nên nũng nịu quá mức với Trường Giang và bất ngờ tuyên bố: “Tôi và Trường Giang yêu nhau từ lâu, nhưng chẳng bao giờ được anh ấy tặng quà”.

Thúy Ngân phát ngôn bất ngờ: Tôi và Trường Giang yêu nhau đã lâu - Ảnh 3.

Thái độ lạ lùng của Thúy Ngân khiến mọi người ngồi dưới đều ngạc nhiên, Hari Won thậm chí đã hét lên vì bất ngờ. Ốc Thanh Vân thì hoảng hốt nhắn nhủ Thúy Ngân nên bớt lại vì phong cách đó không phải gu của Trường Giang.

Thế nhưng, Thúy Ngân vẫn một mực khẳng định: “Trường Giang không thích người đanh đá, mít ướt mà chỉ thích những người dịu dàng như tôi”.

Thúy Ngân phát ngôn bất ngờ: Tôi và Trường Giang yêu nhau đã lâu - Ảnh 4.

Trường Giang thấy Thúy Ngân như vậy cũng không nỡ từ chối hay đả kích như xưa mà cũng chiều lòng người đẹp và hỏi cô thích gì. Tuy nhiên, khi Thúy Ngân đòi đi shopping thì ông xã Nhã Phương lại đòi tặng thuốc rày và búa, khiến cô hụt hẫng.

SHARE