Thủy Tiên nửa đêm bật khóc vì nhớ nhà, tủi thân

0
153

“Hằng ngày chỉ cầu nguyện mỗi 1 câu: sau khi con chết nguyện lập tức về cõi Phật thoát hẳn luân hồi, dù cho là kiếp sau có được tái sinh làm một vị vua trời con cũng xin không nhận. Trong lúc vui nhất hay buồn nhất cũng chỉ ước mong được như thế.

Tự nhiên buồn và nhớ nhà quá, không nhớ mình đã bỏ nhà đi bao lâu rồi và chưa biết khi nào mới có thể về nhà. Tự dưng thấy mình là con bánh bèo vô dụng dễ sợ”, dòng chia sẻ của Thủy tiên khiến khán giả xót xa.

Thủy Tiên nửa đêm bật khóc vì nhớ nhà, tủi thân - 2

Nhấn để phóng to ảnh

Chia sẻ cùng Dân trí về dòng trạng thái đầy tâm trạng của mình. Nữ ca sĩ trải lòng, buổi tối nằm suy nghĩ về áp lực mà mình đang chịu, từ những lời công kích công việc thiện nguyện mình đang làm. Rồi đi nhiều không có thời gian chăm sóc bản thân, chồng trách giận, thêm vào đó là nỗi nhớ con gái Bánh Gạo khiến cô không thể nén được sự xúc động mà bật khóc lúc nửa đêm.

Thủy Tiên nửa đêm bật khóc vì nhớ nhà, tủi thân - 3

Nhấn để phóng to ảnh

Trước đó, chồng cô – cựu danh thủ Công Vinh cũng thể hiện sự bất lực trước thái độ của một phần dư luận. Đi cùng vợ và chứng kiến vợ quá vất vả, anh khẳng định đây sẽ là lần cuối ủng hộ cô đi cứu trợ.

Trưa nay 4/11, Thủy Tiên bất ngờ thông báo cô sẽ quay lại tỉnh Quảng Trị để tiếp tục hỗ trợ người dân bị thiệt hại do bão lũ. Đây là lần thứ 3 cô có mặt tại đây để thực hiện công tác trao tiền bởi trước đó nhiều “ồn ào” không đáng có đã xảy ra, khiến việc trao tiền bị hoãn lại. Cũng từ đó, trên các trang mạng xã hội, nhiều người lên tiếng chỉ trích Thủy Tiên.

Từ một người nhận được sự ủng hộ và quý mến, gần đây Thủy Tiên liên tục bị “réo tên” bởi một vài nhóm người khi cho rằng cách làm việc của cô có nhiều điểm sai.

Thủy Tiên nửa đêm bật khóc vì nhớ nhà, tủi thân - 4

Nhấn để phóng to ảnh

Thay vì hào hứng, nhiệt huyết như trước, gần đây tâm trạng Thủy Tiên đang xuống dốc vì “mặt trái của dư luận”.

Cô chia sẻ: “Lẽ ra hôm nay theo kế hoạch sẽ bay về lại Sài Gòn, nhưng giờ lại phải lên xe đi 300 cây số quay ngược lại Quảng Trị lần thứ 3, ê ẩm cả người. Mưa tầm tã, trời lạnh, đôi lúc mệt mỏi quá, có chút mất phương hướng như người không nhà. Nhưng nhớ lại những ngôi nhà của người dân khó khăn, những nơi mình đã đi qua “có cũng như không”… tự xốc lại tinh thần, xác định lại phương hướng, rồi bước tiếp. Sực nhớ làm gì thì trên vai mình còn gánh vác cả một trái tim”.

Chia sẻ thêm về quyết định quay lại Quảng Trị, hủy chuyến bay về Sài Gòn, Thủy Tiên cho biết, nếu về Sài Gòn rồi quay trở ra sẽ mất thêm nhiều thời gian nên cô quyết định đến Quảng Trị tiếp tục cứu trợ. Đây lẽ ra là điểm đến đầu tiên nhưng do việc danh sách và người nhận có nhiều mâu thuẫn nên cô tạm thời ngừng phát để đi đến các tỉnh tiếp theo của miền Trung.

Ngoài ra, nữ ca sĩ còn gửi đến lời cảm ơn tới lãnh đạo Trung ương và tất cả lãnh đạo tỉnh, sở ban ngành đã hỗ trợ giúp đỡ bà con và cô trong thời gian qua. “Một mình Tiên chắc chắn không thể làm nổi công việc thiện nguyện lớn này. Có bất kỳ sai sót gì do Tiên chưa đủ sức, đủ tài thì mong mọi người bỏ qua”.

Trước những ý kiến không hay dành cho mình, Thủy Tiên cho biết cô có buồn nhưng vẫn lấy việc nhiều người dân được giúp đỡ để làm động lực vượt qua mọi khó khăn trước mắt.

Theo Dân trí