Thúy Vân xuất hiện rạng rỡ sau ồn ào tình cũ cầu hôn Lan Khuê

Đây là lần xuất hiện hiếm hoi của Thúy Vân trước báo giới sau câu chuyện tình tay ba bất đắc dĩ với Lan Khuê và đại gia John Tuấn Nguyễn.

0
132

Sau ồn ào tình cũ của Thúy Vân – John Tuấn Nguyễn cầu hôn Lan Khuê, nàng Á hậu Quốc tế bất ngờ xuất hiện với vẻ ngoài rạng rỡ tại chương trình truyền hình Phụ nữ quyền năng. Đây là lần xuất hiện hiếm hoi của Thúy Vân trước báo giới sau câu chuyện tình tay ba bất đắc dĩ mà công chúng gán cho cô.

Thúy Vân được biết đến từ cuộc thi Hoa khôi Áo dài: Đường tới vương miện thế giới khi cô vượt qua nhiều cô gái để giành chức Á khôi 1. Tiếp nối thành công, Thúy Vân đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2015 được tổ chức ở Nhật Bản. Với khả năng Anh ngữ lưu loát, thể hiện tự tin bài hát do chính mình sáng tác My Vietnam tại phần thi tài năng, Thúy Vân xuất sắc giành danh hiệu Á hậu 3 tại cuộc thi danh giá này.

Tại chương trình, Thúy Vân đã có những trải lòng trên con đường lập nghiệp của mình. Ở tuổi 22, Thúy Vân cùng 3 người bạn mình thành lập một công ty truyền thông nhưng vì công việc kinh doanh có những lúc “không cùng quan điểm” nên phải dừng lại. Chưa hết, Thúy Vân tiếp tục mở cùng lúc hai nhà hàng nhưng rồi cũng không khả quan, cuối cùng Thúy Vân cũng phải dừng lại. “Tuổi trẻ là những trải nghiệm, dù thất bại nhưng Thúy Vân quan niệm, đó sẽ là những bài học quý giá cho mình về sau” – Thúy Vân chia sẻ.

Thúy Vân xuất hiện rạng rỡ sau ồn ào tình cũ cầu hôn Lan Khuê  - Ảnh 2.
Thúy Vân xuất hiện rạng rỡ sau ồn ào tình cũ cầu hôn Lan Khuê  - Ảnh 3.

Thúy Vân thể hiện ca khúc do chính cô sáng tác và chia sẻ về những khó khăn đã qua.

Chia sẻ về những áp lực của mình, Thúy Vân từng nói: “Một người có quá nhiều vai trò sẽ rất áp lực. Tôi vừa làm nghệ sĩ, vừa là đại sứ từ thiện, vừa kinh doanh và là người truyền cảm hứng cho các bạn trẻ và nhiều việc không tên khác”.

“Bản thân tôi làm việc không đặt nặng vấn đề kiếm nhiều tiền. Nếu chạy theo đồng tiền thì mình sẽ không bao giờ làm những việc mình thích. Tôi là người tham công tiếc việc, bởi vì tôi thích quá nhiều thứ. Cho nên, tôi nghĩ mình làm được gì thì cứ làm”.

Ngoài Thúy Vân, chương trình còn có sự góp mặt của Mai Thu Huyền.

Thúy Vân hiện là gương mặt quen thuộc khi đảm nhận vị trí MC của nhiều chương trình như: Asia’s Got Talent, Khúc hát se duyên, Thương vụ bạc tỷ, Đấu trường võ nhạc. Bên cạnh đó, cô còn tích cực tham gia các hoạt động xã hội và là đại sứ du lịch Nhật Bản 2016.

SHARE