Tiêu Chiến lộ tạo hình trong dự án mới ‘Ngọc Cốt Dao’, fan ‘vật vã’ đòi phim lên sóng ngay lập tức

0
8

Loạt hình leak tạo hình của Tiêu Chiến trên trường quay ‘Ngọc Cốt Dao’ đã bị rò rỉ và thu hút sự quan tâm của nhiều khán giả.

Ngọc Cốt Dao là tác phẩm mới với sự tham gia của Tiêu Chiến và Nhậm Mẫn . Bộ phim được cải biên từ tiểu thuyết Chu Nhan của tác giả Thương Nguyệt. Nội dung được cho là sẽ cải biên khá nhiều so với nguyên tác và đang rất được mong chờ trong thời gian sắp tới.

Dù mới chỉ khai máy và khởi quay được 1 tuần nhưng những thông tin xoay quanh Ngọc Cốt Dao luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Mới đây những hình ảnh tại trường quay của bộ phim đã bị rò rỉ khắp mạng xã hội . Trong đó, những bức hình mới về tạo hình của nam chính do Tiêu Chiến thể hiện gây sốt vì nhan sắc đỉnh cao.

Tiêu Chiến lộ tạo hình trong dự án mới Ngọc Cốt Dao, fan vật vã đòi phim lên sóng ngay lập tức - Hình 1

Tiêu Chiến lộ tạo hình trong dự án mới Ngọc Cốt Dao, fan vật vã đòi phim lên sóng ngay lập tức - Hình 2

Tiêu Chiến lộ tạo hình trong dự án mới Ngọc Cốt Dao, fan vật vã đòi phim lên sóng ngay lập tức - Hình 3

Tạo hình của Tiêu Chiến trong ảnh quảng bá Ngọc Cốt Dao.

Trong những hình ảnh được đăng tải, Tiêu Chiến mặc bộ trang phục trắng tuyền từ đầu đến chân, cực kỳ thư sinh và trang nhã. Không lâu sau khi lộ hình ảnh trong phim mới, loạt hình này đã đưa tên Tiêu Chiến lên vị trí thứ 2 trên hot search của Weibo.

Sau khi những bức hình được đăng tải, đa phần các fan đều công nhận tạo hình nhân vật mới này của Tiêu Chiến rất đạp và thanh tao. Nhiều khán giả còn mong phim lên sóng ngay lập tức để có thể thưởng thức trọn vẹn vẻ đẹp của các thần tượng. Tuy nhiên hiện phim Trung Quốc vẫn chưa phát sóng phim theo kiểu ‘cuốn chiếu’, vừa quay vừa phát nên nguyện vọng này sẽ không được đáp ứng.

Tiêu Chiến lộ tạo hình trong dự án mới Ngọc Cốt Dao, fan vật vã đòi phim lên sóng ngay lập tức - Hình 4

Fan le hét đòi ekip Ngọc Cốt Dao chiếu phim luôn.

Hiện Ngọc Cốt Dao vẫn đang trong thời gian ghi hình và chưa có lịch ra mắt chính thức.