Tiểu Vy khoe thần sắc rạng rỡ bên các người đẹp Miss World sau phần thi tài năng ấn tượng

Sau phần thi tài năng với tiết mục "Lạc trôi", Tiểu Vy đã có những phút giây thư giãn, vui vẻ bên các thí sinh của Hoa hậu Thế giới 2018.

0
86

Sau sự biến hóa ma mị, sắc sảo trong phần thi tài năng với tiết lục cover ca khúc Lạc trôi của Sơn Tùng MTP, Hoa hậu Tiểu Vy mới đây đã chia sẻ lên trang cá nhân loạt ảnh rạng rỡ chụp cùng dàn thí sinh Hoa hậu Thế giới 2018.

Nàng hậu chú thích: “Have fun after the talent show with my lovely girls”. (Tạm dịch: Tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ bên các cô gái dễ thương của tôi sau phần thi tài năng).

Tiểu Vy khoe thần sắc rạng rỡ bên các người đẹp Miss World sau phần thi tài năng ấn tượng - Ảnh 1.
Tiểu Vy khoe thần sắc rạng rỡ bên các người đẹp Miss World sau phần thi tài năng ấn tượng - Ảnh 2.

Có thể thấy trong loạt ảnh được đăng tải, nàng Hậu mỉm cười vô cùng rạng rỡ, vẻ đẹp sắc sảo nhưng không kém phần tươi trẻ cùng gương mặt có nét “Tây” của Tiểu Vy giúp cô vô cùng nổi bật trong dàn người đẹp của Miss World 2018.

Dù hành trình tìm ra chiếc vương miện sáng giá của Hoa hậu Thế giới 2018 mới chỉ khởi động được ít ngày nhưng có thể thấy Tiểu Vy đã hòa nhập rất nhanh. Những hình ảnh thân mật, gần gũi bên các thí sinh thường xuyên được Hoa hậu đăng tải trên mạng xã hội.

Tiểu Vy khoe thần sắc rạng rỡ bên các người đẹp Miss World sau phần thi tài năng ấn tượng - Ảnh 3.
Tiểu Vy khoe thần sắc rạng rỡ bên các người đẹp Miss World sau phần thi tài năng ấn tượng - Ảnh 4.
Tiểu Vy khoe thần sắc rạng rỡ bên các người đẹp Miss World sau phần thi tài năng ấn tượng - Ảnh 5.

Hoa hậu Việt Nam thể hiện sự thân thiện, cởi mở với các thí sinh trong Miss World 2018.

Bộ trang phục cổ trang được Tiểu Vy diện trong loạt ảnh cũng chính là tạo hình cho phần thi tài năng vừa diễn ra của nàng Hậu.

Dù mới chỉ 18 tuổi và lần đầu đi thi quốc tế nhưng Tiểu Vy đã chứng minh được sự tự tin, cởi mở của mình ở 1 trong 6 đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh.

Tiểu Vy khoe thần sắc rạng rỡ bên các người đẹp Miss World sau phần thi tài năng ấn tượng - Ảnh 6.
SHARE