Tình cờ phát hiện anh trai vợ nuôi con riêng của vợ tôi hơn 9 năm

Thật lòng tôi rất yêu vợ và tôn trọng em, nếu em chủ động nói sự thật thì tôi sẵn sàng đem cháu về nuôi.

0
241

Tôi và vợ đã cưới nhau được gần 7 năm, có một bé gái. Chúng tôi gặp và quen nhau khi em lên thành phố làm việc và cả hai lập nghiệp luôn ở đây. Nhà em ở dưới quê, cách thành phố khoảng 50 km. Em là người vợ đảm đang, dịu dàng và yêu thương chồng con. Có một điều làm tôi thắc mắc là em rất quý gia đình anh trai mình, cuối tuần em luôn cùng tôi mua quà về cho anh chị và ba con của anh ấy, trong đó có một bé trai khoảng 9 tuổi. Mỗi lần về, vợ hay rủ bé đi chơi, âu yếm và tỏ vẻ yêu quý, thân mật với bé. Ban đầu tôi vẫn nghĩ, chắc cô cháu quý mến nhau, nhưng điều làm tôi đặt câu hỏi là tại sao cháu lại giống cô đến thế.

Mọi việc được hé lộ từ hôm chị dâu của vợ gọi cho em để mượn tiền, vợ về có hỏi tôi nhưng tôi không đồng ý, mấy lần anh chị đã mượn nhưng chưa thấy trả. Cuối chiều hôm đó, vợ tôi đi đón con và để điện thoại ở nhà, tôi đang xem tivi thì trên trang cá nhân của vợ báo tin nhắn liên tục, tôi không muốn xem nhưng tò mò nhìn qua thì thấy chị dâu nhắn. Tôi tò mò đọc thử: “Anh chị đã gần 10 năm nuôi thằng cu Nam giúp em và giấu kín để em được lấy chồng, vậy mà giờ chỉ mượn có vào chục triệu em không muốn cho mượn”. Vậy là mọi nghi ngờ trong tôi đã rõ, vợ đã có con trước khi đến với tôi. Trong đầu tôi đặt ra rất nhiều câu hỏi: Tại sao em giấu tôi, em đã có con với ai…

Tôi có nên nói cho vợ biết là mình đã biết mọi chuyện? Tôi nghĩ chắc do tuổi trẻ bồng bột, vợ đã có con và bị người khác phản bội, hoặc vợ bị hãm hại? Thật lòng tôi rất yêu vợ và tôn trọng em, nếu em chủ động nói sự thật thì tôi sẵn sàng đem cháu về nuôi, để cháu được ở gần bên mẹ. Giờ tôi hoang mang, tổn thương khi bị lừa dối. Tôi nên làm gì để mọi việc được giải quyết một cách tốt đẹp?

VnExpress

SHARE