Tôi bị lây bệnh đường tình dục khi ‘quan hệ’ với cô gái quen trên mạng

Tôi hối hận quá, nhiều đêm nước mắt tuôn rơi, không biết cuộc đời này có còn cơ hội sửa lỗi không.

0
746
Ảnh minh họa.

Tôi là nam, 25 tuổi, viên chức nhà nước, tình cờ quen một cô gái trẻ trên mạng, sau đó chúng tôi nhắn tin, gọi điện qua lại. Cô ấy tâm sự là đang gặp khó khăn, lỡ cầm vàng giờ không có tiền chuộc, cần khoảng 2 triệu rưỡi để chuộc số vàng đó. Tôi thấy thương cảm nên giúp đỡ một phần. Sau đó, chúng tôi đã đi quá giới hạn khoảng 6 lần, tôi sử dụng bao cao su nhưng chúng tôi có oral sex.

Gần đây, vùng kín của tôi có nổi mụn đỏ, đau nhức, tôi lo lắng quá, không biết bệnh gì, cũng không dám đi xét nghiệm. Do số tiền tôi gửi ít hơn số cô ấy cần nên sau thời gian ngắn, cô ấy giận và không liên lạc với tôi nữa, gọi cũng không nghe máy.

Tôi biết mình đã sai, giờ ân hận vô cùng, không đêm nào ngủ yên giấc, lòng bất an, chẳng biết mình bệnh gì, không dám đi xét nghiệm, sợ bị HIV. Tôi là con một, nếu có mệnh hệ gì chẳng biết cha mẹ sẽ sống sao. Tôi hối hận quá, nhiều đêm nước mắt tuôn rơi, không biết cuộc đời này có còn cơ hội sửa lỗi không. Nếu mắc bệnh chắc tôi chết mất, chưa giúp gì cho cha mẹ. Tôi ăn năn tột độ, mong được các bạn chia sẻ cùng.

Theo Giadinh

SHARE