Tôi có gột rửa thế nào cũng không sạch hết được sự u mê cuồng điên của mình đêm đó

0
69

Không biết tại sao lúc đó tôi không ghê tởm ông ta mà lại sẵn sàng ngả vào ông ta. (Ảnh minh họa)

Vợ chồng tôi lấy nhau ngay sau khi tôi tốt nghiệp đại học. Mang bầu, rồi sinh và chăm con nên tôi ở nhà từ đó tới giờ. Vì công việc của chồng ổn định và kiếm ra tiền nên anh cũng không muốn tôi phải vất vả làm việc. Nhưng thật ra anh tâm sự với tôi rằng anh sợ mất tôi nhiều hơn vì với vẻ đẹp của tôi thì chàng trai nào mà không si mê, đặc biệt sau sinh tôi càng trổ mã hơn.

Ngày ba bữa cơm, dọn dẹp rồi chăm con cũng khiến tôi quay cuồng mà không có thời gian nghĩ ngợi nhiều đến tìm việc. Nhưng khi bé nhà tôi đi học mẫu giáo, ở nhà một mình, tôi thấy rất chán nên đã ngỏ ý xin chồng được đi làm. Đến lúc này thì chồng tôi (tên Tâm) không còn lý do gì để ngăn cản tôi nữa, anh đành phải miễn cưỡng gật đầu.

May mắn cho tôi là ngay từ lần đâu nộp hồ sơ đã được nhận làm trợ lý giám đốc của một công ty xuất khẩu. Khi được thông báo về công việc thì Tâm cũng có đôi chút ngại ngần nhưng nhìn thái độ háo hức vui vẻ của tôi thì anh không đành ngăn cản. Tôi háo hức bắt tay vào công việc mới, chỉ mới tiếp xúc lần đầu tôi đã không có ấn tượng tốt với ông sếp. Một lão sếp dê xồm mới gặp mà đã buông lời tán tỉnh, lời nói với nữ nhân viên có phần đùa vui thái quá. Vì sợ chồng ngăn cấm nên tôi đã nói dối là sếp rất tốt, tạo điều kiện giúp đỡ…

Chỉ còn một tuần nữa là hết tháng thử việc nên tôi biết chuyến công tác sắp tới có ý nghĩa quyết định. Mặc thái độ không thích của chồng, tôi vẫn đi vì nghĩ cơ hội mà không nắm thì sẽ mất.

Đêm trước ngày đi hai vợ chồng tôi đã có một đêm ân ái mặn nồng. Tâm dặn đi dặn lại tôi “để thằng nào động vào người thì sẽ xử lý cả hai”. Nghĩ chồng lo xa vớ vẩn nên tôi chỉ cười, nhưng thật sự chồng tôi lo lắng quả không sai.

Kí kết hợp đồng với khách buổi sáng là xong. Định xin phép tự bắt xe về luôn nhưng sếp lại bảo “mất công đi đến biển thế này mà không được chơi lại phí” nên tôi đành ở lại. Sau khi nói chuyện tối với chồng xong thì tôi xuống biển đi dạo. Nhìn thấy sếp đang ngồi uống bia một mình, tôi giữ phép ngồi uống vài ly rồi lấy lý do buồn ngủ để xin về phòng.

Nhưng lạ thay từ khi bước vào phòng tôi cảm nhận rõ trong người rất khác, có lẽ là tác dụng của men rượu, lại nhớ chồng nên cố gắng thế nào cũng không thể ngủ được.

Nửa đêm khi tôi vẫn còn thao thức thì sếp gõ cửa bảo rằng muốn lấy bản hợp đồng nay đã ký để xem lại (vì tôi giữ). Công việc nên tôi buộc phải mở cửa. Tôi tưởng sếp cầm hợp đồng về, không ngờ ông ta lại ngồi ngay trong phòng để đọc. Rồi gọi tôi đến để hỏi vài vấn đề. Trong lúc hỏi, ông ta cố gắng làm những động tác động chạm vào người tôi. Cũng không hiểu vì sao lúc đó tôi không hề phản kháng lại động thái của sếp. Nào ngờ lão sếp dê ngày càng mạnh bạo. Rồi cuối cùng tôi ngả vào ông ta…

Gần sáng tôi tỉnh dậy thì thấy hối hận, tủi nhục vô cùng. Ông ta cũng không ngừng hứa hẹn những vị thế mới của tôi ở công ty, sẽ để tôi thăng chức, hứa hẹn đến cuối năm tôi sẽ là trưởng phòng.

Ngủ với sếp để được thăng chức ai ngờ…trúng sếp dởm - Ảnh 2.

Tôi mất trắng thật rồi, mất cả công việc lần sự trong trắng, thủy chung cho chồng. (Ảnh minh họa)

Trở về nhà sau đêm đó, tôi cảm thấy có lỗi với chồng. Vừa bước vào nhà, tôi đã chạy đến ôm chặt chồng và khóc như mưa, khi được hỏi thì tôi chỉ phụng phịu nói dối là nhớ chồng. Tôi biết mình có gột rửa, bù đắp thế nào cũng không sạch được sự u mê cuồng điên của mình đêm đó…

Được nghỉ 2 ngày nên tôi ở nhà dốc lòng phục vụ chồng để trôi đi cảm giác hổ thẹn. Nhưng đến ngày thứ 3 khi quay trở lại làm việc, tôi điếng người khi được thông báo sắp có sếp mới đến.

Hỏi ra mới biết được thật ra cái hợp đồng kia là hợp đồng cuối cùng ông sếp cũ kí kết và sau đó sẽ chính thức nghỉ việc. Ông ta cũng đã dọn sạch chiến tích khi kí quyết định tôi không đạt trong tháng thử việc. Tôi mất trắng thật rồi, mất cả công việc lần sự trong trắng, thủy chung cho chồng. Tôi hối hận quá mọi người ơi! Xin mọi người cứ mắng chửi tôi để cho tôi tỉnh ngộ.

 Theo Thời đại