Tôi có nên để chồng về ở hẳn với cô bồ dây dưa 3 năm

Tôi đã tổn thương quá nhiều, không còn cảm giác ghen và muốn giữ anh nữa.

0
330

Vợ chồng tôi kết hôn được 8 năm, có hai con, điều kiện kinh tế ở mức trung bình khá, có của ăn của để. Cả hai đều là công chức, bố mẹ, anh chị em hai bên cũng có công việc ổn định. Chồng tôi chỉ có tật là ham vui, hay đi nhậu, thích giao lưu rượu chè. Nhiều hôm nhậu tới khuya về rồi ngủ. Tôi đã nói chồng rất nhiều nhưng không suy chuyển, lâu dần tôi đâm nản và mặc kệ anh, ai làm việc người nấy, về nhà cũng ít nói chuyện với nhau. Tôi nói với anh rằng giờ vợ chồng sống chỉ vì con cái. Bố mẹ anh hay nói tôi không quan tâm chồng, anh ốm hay say về tôi mặc. Còn tôi thấy chồng thiếu quan tâm, tâm lý với mình. Tuy không có xung đột lớn nhưng hai vợ chồng cứ xa nhau dần. 

Cách đây 3 năm, tôi phát hiện chồng ngoại tình với một phụ nữ trẻ trung, xinh đẹp, khéo léo, quan tâm tới anh. Khi tôi biết, chồng cầu xin tha thứ và hứa sẽ cắt đứt với cô ta nhưng chỉ được mấy tháng, tôi lại phát hiện họ vẫn còn qua lại. Tôi thất vọng, tổn thương, lần này chồng lại thề thốt, hứa sẽ cắt đứt hoàn toàn. Anh cố gắng thay đổi, quan tâm tới gia đình nhiều hơn. Tôi tha thứ cho chồng và nghĩ giữ gia đình vì con và vì vẫn còn tình cảm với chồng. Tuy nhiên vẫn có nhiều sóng gió, mâu thuẫn vì vợ chồng vốn khắc nhau và tôi không quên được chuyện anh ngoại tình.

Gần đây, tôi phát hiện anh và người phụ nữ đó vẫn chưa hề chấm dứt. Họ nhiều lần chia tay, cô ta muốn chấm dứt nhưng chồng tôi níu giữ và nói nhớ, nói yêu. Tôi đã tổn thương quá nhiều, không còn cảm giác ghen và muốn giữ anh nữa. Tôi muốn hỏi ý kiến các đấng mày râu, chuyện chồng tôi ngoại tình, dây dưa không thể dứt suốt 3 năm với cô gái kia, liệu có phải vì tình yêu hay chỉ là bản chất đàn ông tham lam không muốn bớt? Tôi có nên để 2 người họ đến với nhau? Chồng tôi vẫn nói không muốn mất gia đình. 

Theo VnExpress

SHARE