Tôi đã có thông tin về tình cũ 16 năm trước của chồng

0
151

Tôi là tác giả bài: “Chồng day dứt về mối tình 16 năm trước”. Sau khi vận dụng nhiều kênh, tìm mọi nguồn thông tin và tốn một ít tiền bạc. Cuối cùng tôi đã có thông tin về mối tình 16 năm trước của chồng.

Chồng tôi gặp gỡ và trúng tiếng sét ái tình với cô gái ấy, hai người đã có thời gian mặn nồng 3 năm. Hồi yêu cô ấy là thời gian hạnh phúc nhất đời anh, họ đã sáng tác tặng nhau cả trăm bài thơ, chưa bao giờ cãi vã hay giận hờn gì nhau. Cô ấy là người thánh thiện, chỉ âm thầm ở bên ủng hộ mọi việc anh làm, kế hoạch phấn đấu để anh có sự nghiệp như ngày hôm nay.

Ngày anh đi học tiếp tấm bằng cao học và mong thăng tiến trong công việc sau này, cô ấy cũng vào thành phố lớn khác để học và lập nghiệp, phương tiện liên lạc là những lá thư cứ ngày một thưa… rồi họ thất lạc nhau. Anh vùi đầu vào bia rượu để tìm quên, viết hàng chục email cho cô ấy vẫn còn lưu trong máy tính không được gửi. Sau đó anh gặp tôi, chúng tôi tương đồng về tuổi tác, trình độ, công việc… nên nhanh chóng quấn vào nhau và tôi có thai. Thời gian tôi có thai, anh tìm ra số điện thoại của cô ấy và bắt xe vượt hàng nghìn cây số đi tìm, cô ấy không gặp mặt. Tôi không hề biết gì cho đến cách đây 3 năm, anh đã tìm ra trang cá nhân của cô ấy, những tin nhắn nhớ nhung, yêu thương, dằn vặt anh độc thoại một mình, cô ấy chỉ hỏi thăm sức khỏe rồi im lặng. Tôi còn sốc hơn khi biết anh nhiều lần vượt vài nghìn cây số đến nơi cô ấy ở và nằm dài trong khách sạn để tự an ủi mình, mong một cuộc gặp mặt.

Chồng tôi chưa gây ra lỗi gì to tát nhưng tận sâu trong tim, tình yêu anh chỉ dành cho cô ấy. Tôi đau đến muốn chết đi được. Việc tiếp theo tôi phải làm là gì? Tôi hoàn toàn mất phương hướng.

Theo vnexpress