Tôi đang tìm cách trị tật ham vui của chồng

Một tuần anh có khoảng 3, 4 buổi đá bóng, đá xong có một đến 2 buổi bia rượu, tầm hơn 11 giờ đêm về, không báo trước.

0
159

Tôi sống nghiêng về tình cảm nên ngay từ cách chọn chồng đã chọn một người yêu thương và quan tâm đến mình, không cần nhà cửa, không cần lương cao hay bất cứ điều gì khác. Tôi chẳng sợ điều gì vì tin chỉ cần yêu thương nhau, chăm chỉ đồng lòng rồi chúng tôi sẽ có mọi thứ. Hôn nhân chẳng đơn giản như mình nghĩ, chồng rất yêu thương tôi và các con, có điều anh cũng vô cùng yêu những người bạn của mình, yêu những buổi giao lưu tụ tập, yêu đá bóng, tenis và yêu cái điện thoại thông minh.

Nhiều khi tôi tự hỏi, có phải mình đã quá khó tính hay chồng quá ham vui? Thông thường một tuần anh có khoảng 3 đến 4 buổi đi đá bóng, đá xong thì một đến 2 buổi bia rượu tầm 11 đến 12 giờ đêm về mà chẳng cần báo trước. Có lần uống rượu say nằm bất tỉnh ở lề đường, người đi đường phải gọi để tôi đến đón về, sau đợt đó thì thay đổi được một đến 2 tuần lại đâu vào đó.

Tôi buồn nhiều, giờ cảm giác đó đã chai lỳ mà chẳng khóc ra thành tiếng, không nói thành lời. Tôi vẫn rất yêu chồng nhưng sợ cứ như thế này cảm xúc sẽ vơi dần và biến mất trong cuộc hôn nhân của chúng tôi. Tôi rất mong những người đàn ông đang có sở thích giống chồng mình hay những người phụ nữ đã điều trị được bệnh ham vui của chồng chỉ giúp tôi cách để anh bỏ được tật ham vui.

Theo VnExpress

SHARE