Tôi yêu phải bạn trai vừa gia trưởng lại kém sang

Anh trông khá nam tính, râu và lông tay nhiều làm tôi rất ngại và không thích. Chỉ nhìn thôi tôi đã thấy bẩn và kém sang.

0
284

Tôi 26 tuổi, anh 34, đều là nhân viên văn phòng. Có lẽ vì chênh lệch nhiều tuổi nên chúng tôi khác nhiều trong suy nghĩ và không hoà hợp nhau. Anh rất gia trưởng, luôn muốn tôi làm theo ý mình và phải chấp nhận anh. Khi đi ăn với đồng nghiệp (anh tham gia vì một đồng nghiệp của tôi quen anh nên rủ đi cùng), tôi vừa chống tay lên đùi một nam đồng nghiệp mà mình rất thân vừa ăn. Chỉ như vậy mà anh khó chịu.

Thường ngày anh ăn mặc không theo ý tôi, model của anh lạc hậu cả gần chục năm. Dù tôi nói nhiều lần, anh vẫn ăn mặc như vậy, không bao giờ mua đồ để có bề ngoài theo ý tôi. Anh trông khá nam tính, râu và lông tay nhiều làm tôi rất ngại và không thích. Chỉ nhìn thôi tôi đã thấy bẩn và kém sang. Thu nhập của anh thuộc dạng thường thường, tầm hơn 30 triệu một tháng nhưng anh phải gánh trách nhiệm với cha mẹ già. Ngoài đi làm, hơi biết nấu ăn và thích đọc sách ra, anh không có sở trường gì. Ngay cả chuyện chụp cho tôi tấm hình đẹp mà anh cũng không chụp được tấm nào ra hồn, dù tôi đã góp ý rất nhiều lần. 

Vì quen nhau gần 3 năm, vừa rồi anh ngỏ lời tiến tới hôn nhân, nhưng thật tình tôi rất phân vân. Mong chuyên gia và mọi người cho tôi xin lời khuyên.

Theo VnExpress

SHARE